Hành khách American Airlines được yêu cầu đi tiểu vào túi nhựa

VOV.VN - 187 hành khách của American Airlines đã được yêu cầu đi tiểu vào túi hoặc chai nhựa do buồng vệ sinh trên máy bay gặp sự cố.

Chuyến bay American Airlines 663 từ thành phố Phoenix (bang Arizona) đến khu vực Kona (Hawaii) kéo dài 6 giờ đồng hồ. Sau khi buồng vệ sinh gặp sự cố, hành khách được thông báo họ phải đi tiểu vào túi hoặc chai nhựa và giữ lấy chiếc túi hoặc chai đó trong vòng 2 giờ đồng hồ trước khi máy bay hạ cánh.

hanh khach american airlines duoc yeu cau di tieu vao tui nhua hinh 1
American Airlines: "Chúng tôi rất xin lỗi vì sự cố gây ra cho hành khách trên chuyến bay 663." (Ảnh: fortune.com)

“Tôi biết điều đó là kinh khủng,” một tiếp viên trên chuyến bay nói. Nguyên nhân sự cố được cho là ai đó đã vứt 1 chiếc tã và làm tắc bồn cầu.

Trong thông báo của American Airlines, hãng này nói: "Chúng tôi rất xin lỗi vì sự cố gây ra cho 187 hành khách trên chuyến bay 663.”

Thông báo nêu rõ: “Ở American Airlines, các buồng vệ sinh đều được đảm bảo hoạt động bình thường trước khi bay. Nếu máy bay đang bay và tất cả các buồng vệ sinh không hoạt động, máy bay sẽ chuyển hướng đến sân bay gần nhất để xử lý sự cố. Tuy nhiên, do vấn đề về vị trí, chuyến bay 663 vẫn được tiếp tục và hạ cánh theo lịch trình. Sự cố buồng vệ sinh đã được khắc phục khi đến Kona. Và chuyến bay khứ hồi về thành phố Phoenix vẫn được tiến hành theo lịch trình.”

Để cáo lỗi với khách hàng, American Airlines đã tặng 30.000 dặm bay theo Chương trình khách hàng AAdvantage cho tất cả hành khách trên chuyến bay 663. Số dặm bay này đủ cho một chuyến khứ hồi miễn phí./.

CTV Hồng Quang/VOV.VN Theo Fortune
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tàu sân bay chủ lực INS Vikramaditya của Hải quân Ấn Độ
VOV.VN - INS Vikramaditya là chiếc tàu sân bay lớn nhất, hiện đại nhất của Hải quân Ấn Độ, nó được hoán cải từ tuần dương hạm Baku đóng từ thời Liên Xô.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x