Đồ trang trí Giáng sinh không nhiều mẫu mã độc đáo

Thị trường Noel ở Đà Nẵng vắng vẻ ảm đạm

VOV.VN - Tại TP Đà Nẵng, nhiều quầy hàng bày bán đồ trang trí Giáng sinh nhưng, lượng người mua sắm không nhiều.

Dịp lễ Giáng sinh năm nay, tại các tỉnh miền Trung thời tiết đẹp, thuận tiện cho người dân và du khách đón Noel. Tại TP Đà Nẵng, nhiều quầy hàng bày bán đồ trang trí Giáng sinh nhưng, lượng người mua sắm không nhiều.

Tại các con đường lớn ở TP Đà Nẵng như Hùng Vương, Phan Châu Trinh, Lê Đình Lý, Lê Duẩn... đang bày bán khá nhiều mặt hàng trang trí Noel. Theo chủ các cửa hàng kinh doanh, sản phẩm năm nay không có nhiều mẫu mã độc đáo, chủ yếu là hàng truyền thống như quả châu, dây kim tuyến, đèn chớp, sao đỉnh, sao tuyết, cây thông … Áo, quần ông già Noel, trung bình mỗi bộ cho người lớn có giá 380.000 đồng, bộ cho trẻ em giá 130.000 đồng dù đã giảm 10% nhưng không có người mua.

do trang tri giang sinh khong nhieu mau ma doc dao hinh 1
 

Bà Nguyễn Thị Lan, chủ cửa hàng bán đồ lưu niệm ở đường Hùng Vương, TP Đà Nẵng cho biết, năm nay lượng khách mua hàng ít hơn so với mọi năm.

“Hàng Giáng sinh năm nay ế, dù giá bán không tăng nhưng khách mua năm nay giảm so với năm ngoái. Người mua chủ yếu vẫn là đồ trang trí và mũ noel”, bà Lan cho biết.

Chị Nguyễn Thị Diệu Huyền, chủ cửa hàng ở gần nhà thờ Chánh Tòa Đà Nẵng cho biết, quầy sách Khai Tâm dành trọn không gian để bán đồ trang trí Giáng sinh nhưng quá vắng vẻ.

“Giáng sinh năm nay khách đến mua các vật dụng như bộ noel, các quả châu, cây thông, đồ trang trí hang đá. Cửa hàng phục vụ cho Giáo dân là chính. Sức mua năm nay giảm so với năm ngoái vì ngày nay họ mua sắm một lần nhưng sử dụng trong vài năm”, chị Huyền cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close