GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Triển lãm Hanoi Plas Print Pack 2019 trở lại với quy mô lớn

VOV.VN - Triển lãm công nghiệp nhựa và cao su, in ấn và đóng gói bao bì diễn ra từ ngày 24 - 27/4 với quy mô 400 gian hàng của 180 đơn vị đến từ 10 quốc gia.

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhựa và cao su, in ấn và đóng gói bao bì Hà Nội 2019 (Hanoi Plas Print Pack 2019), lần thứ 10 đã chính thức khai mạc sáng 24/4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội. Triển lãm do Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ thương mại Vinexad (Bộ Công Thương), Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị và Thương mại Yorkers phối hợp cùng Hiệp hội Nhựa Việt Nam phối hợp tổ chức.

Được tổ chức 2 năm một lần tại Hà Nội, triển lãm công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói bao bì lần thứ 10 năm 2019 trưng bày tổng hợp gần như tất cả dây chuyền sản xuất chuyên ngành về lĩnh vực nguyên liệu thô, trên diện tích mở rộng lên đến 8.500 mét vuông, với quy mô 400 gian hàng, thu hút 180 đơn vị từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc và Việt Nam…

180 doanh nghiep tham gia trien lam hanoi plas print pack 2019 hinh 1
Các đối tác và doanh nghiệp trao đổi tìm cơ hội hợp tác tại triển lãm.

Năm nay, số lượng đơn vị tham gia tăng 50% so với năm trước nhờ vào sự tăng trưởng mạnh của thị trường phía Bắc. Điều này dự báo đầy hứa hẹn sự phát triển của ngành công nghiệp phía Bắc nói riêng và sự phát triển của cả ngành công nghiệp Việt Nam nói chung.

Theo ông Lê Hoàng Tài, Phó cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương), triển lãm công nghiệp nhựa, cao su, in ấn và đóng gói bao bì năm 2019 sẽ là cầu nối hiệu quả, là kênh xúc tiến thương mại quan trọng giúp các doanh nghiệp của Việt Nam và các nước gặp gỡ, trao đổi, học hỏi lẫn nhau nhằm thu hút đầu tư vào thị trường Việt Nam, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực cũng như quốc tế.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Diễn ra từ ngày 24 – 27/4, dự kiến triển lãm công nghiệp nhựa, cao su, in ấn và đóng gói bao bì năm 2019 sẽ thu hút hơn 8.000 khách thăm quan, mua hàng chuyên nghiệp cũng như kỳ vọng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ.

Trong thời gian diễn ra triễn lãm còn có Hội thảo chuyên đề: “Ngành nhựa Việt Nam-Công nghiệp đóng gói: cơ hội lớn từ CMCN 4.0” với sự có mặt của các diễn giả là lãnh đạo đầu ngành, thảo luận định hướng phát triển công nghiệp trong bối cảnh CMCN 4.0, các Hiệp định thương mại tự do (FTA) đồng thời giúp các bên tham gia hiểu rõ hơn về thị trường nhựa hiện tại của Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Hải Phòng: Nhiều người bị thương trong vụ cháy lớn tại Công ty Phú Lâm

VOV.VN - Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đang tiếp tục không chế vụ cháy tại Công ty TNHH Phú Lâm trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hải Phòng).

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP