Tưng bừng Hội chợ triển lãm Nông nghiệp-Thương mại khu vực Tây Nam Bộ

Tưng bừng Hội chợ triển lãm Nông nghiệp-Thương mại Tây Nam Bộ

VOV.VN - Hội chợ là dịp để các đơn vị, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp trong khu vực Tây Nam bộ giới thiệu, quảng bá những sản phẩm đặc trưng.

Tối nay 20/9, tại Thành phố Mỹ Tho, Uỷ ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp – Thương mại khu vực Tây Nam Bộ năm 2019.

tung bung hoi cho trien lam nong nghiep-thuong mai khu vuc tay nam bo hinh 1
Chương trình văn nghệ chào mừng tại lễ khai mạc Hội chợ triển lãm.

Hội chợ triển lãm nông nghiệp – thương mại khu vực Tây Nam Bộ năm 2019 có chủ đề: Nông nghiệp, nông thôn phát triển bền vững; Chung tay xuất khẩu nông sản Việt ra thế giới. Hội chợ diễn ra từ 20-26/9, thu hút khoảng 350 gian hàng của hơn 150 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong khu vực và cả nước tham gia triển lãm với các mặt hàng, sản phẩm tiêu biểu trên các lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, lâm nghiệp, tiểu thủ công nghiệp.

tung bung hoi cho trien lam nong nghiep-thuong mai khu vuc tay nam bo hinh 2
Doanh nghiệp trưng bày quảng bá hoạt động du lịch.

Đây là cơ hội để các đơn vị, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp trong khu vực Tây Nam bộ trưng bày, giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, hàng hóa; đồng thời là nơi gặp gỡ, trao đổi, tìm đầu ra cho những mặt hàng nông sản, hàng tiêu dùng có chất lượng và có giá trị xuất khẩu, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Trong thời gian diễn ra hội chợ, sẽ có các buổi hội thảo chuyên đề các giải pháp kinh tế, kỹ thuật để phát triển cây lúa và cây ăn quả thích ứng với biến đổi khí hậu vùng Đồng bằng sông Cửu Long và các hoạt động an sinh xã hội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close