GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Việt Nam giới thiệu nông sản tại Hội chợ Ukrainian Food Expo 2017

VOV.VN - Việt Nam tham gia Hội chợ quốc tế về Thực phẩm Ukrainian Food Expo 2017 với tư cách cấp Nhà nước thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine.

Trong hai ngày 23-24/11/2017, tại Trung tâm triển lãm Kiev Expoplaza của thành phố Kiev, Ukraine diễn ra Hội chợ quốc tế về Thực phẩm Ukrainian Food Expo 2017. Việt Nam tham gia với tư cách cấp Nhà nước thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine.

viet nam gioi thieu nong san tai hoi cho ukrainian food expo 2017 hinh 1
Gian hàng của Việt Nam thu hút khách tham quan

Hội chợ có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Chính sách Nông nghiệp và Lương thực, Bộ Phát triển kinh tế và Thương mại Ukraine, đại diện tổ chức Lương thực thế giới FAO và hơn 200 công ty Ukraine và 30 công ty nước ngoài.

Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Anh Tuấn đã tham dự lễ khai mạc, được tổ chức vào sáng 23/11 và chỉ đạo hoạt động của Đại sứ quán Việt Nam tại Hội chợ này.

viet nam gioi thieu nong san tai hoi cho ukrainian food expo 2017 hinh 2
Hình ảnh Đại sứ quán Việt Nam tham gia Hội chợ

Hội chợ Ukrainian Food Expo 2017 được tổ chức định kỳ hàng năm tại Kiev để các doanh nghiệp Ukraine và nước ngoài quảng bá các sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm, công nghệ, thiết bị và kỹ thuật nuôi trồng; tìm kiếm đối tác và thị trường tiêu thụ, hợp tác sản xuất và chuyển giao công nghệ, chia sẽ kinh nghiệm. Những mặt hàng được trưng bày giới thiệu tại Hội chợ rất đa dạng như ngũ cốc, thịt, sữa, bánh kẹo, dầu ăn và chất béo, trái cây và rau quả, đồ uống, nước xốt, cá và nhiều mặt hàng khác.

viet nam gioi thieu nong san tai hoi cho ukrainian food expo 2017 hinh 3
Gian hàng của Việt Nam tại Hội chợ thực phẩm quốc tế Ukraine 2017

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Việt Nam tham gia Hội chợ thực phẩm Quốc tế Ukraine 2017 với tư cách cấp Nhà nước thông qua cơ quan đại diện của mình là Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine với mục đích giới thiệu những mặt hàng nông sản xuất khẩu chủ lực của Việt Nam như gạo, cà phê, chè, hạt điều, hạt tiêu và các loại thực phẩm truyền thống. Nông sản và thực phẩm là mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam sang thị trường Ukraine.

Nhiều loại sản phẩm nông sản của Việt Nam từ lâu đã được khách hàng Ukraine ưa chuộng như chè, hạt điều, hạt tiêu, cà phê, chè, gạo, thủy sản.
Ngay trong ngày đầu tiên, gian hàng Việt Nam đã thu hút rất nhiều du khách, doanh nghiệp ghé thăm để tìm hiểu thông tin về các sản phẩm và các doanh nghiệp xuất khẩu. Việt Nam cũng tham gia tích cực vào các hoạt động khác tại hội chợ như trao đổi theo hình thức B2B, hội thảo chuyên đề./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Quán quân Sao Mai Lương Hải Yến: “Ai nói tôi dựa hơi chị gái thì kệ họ“

VOV.VN - Trong suốt Sao Mai 2019, Lương Hải Yến bị nhiều lời dèm pha về việc có chị gái là Quán quân Sao Mai 2011 dòng dân gian Lương Nguyệt Anh "chống lưng".

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP