Vietjet công bố mở đường bay Hà Nội – Yangon

VOV.VN - Sau TPHCM, Hà Nội – Yangon là đường bay thứ 2 Vietjet khai thác đến đất nước Myanmar.

Sáng 26/8, nhân chuyến thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Liên bang Myanmar của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tại Thành phố Yangon, Hãng hàng không Vietjet tổ chức Lễ công bố chính thức mở đường bay Hà Nội (Việt Nam) đi Thành phố Yangon (Myanmar).

vietjet cong bo mo duong bay ha noi den yangon hinh 1
Các đại biểu cắt băng công bố mở đường bay Hà Nội (Việt Nam) đi Thành phố Yangon (Myanmar).
Tham dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cùng nhiều lãnh đạo cấp cao hai nước và đông đảo đối tác, đại diện cơ quan thông tấn và người dân Myanmar.

Đường bay mới HàNội – Yagon nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực. 

Đường bay sẽ được khai thác khứ hồi hàng ngày, thời gian bay mỗi chặng khoảng gần 2 giờ đồng hồ. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 12h05, đến Yangon lúc 13h30 (giờ địa phương); chiều ngược lại, khởi hành từ Yangon lúc 14h30 (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 16h55.

Sau TPHCM, Hà Nội – Yangon là đường bay thứ 2 Vietjet khai thác đến đất nước Myanmar xinh đẹp.

PC_Article_Middle
Loading...

Lãnh đạo Vietjet cho biết, hãng hàng không Vietjet đã sẵn sàng dịch vụ hàng không tiện nghi, thân thiện để khai thác các tuyến đường quốc tế trọng điểm, kết nối các thành phố du lịch của Việt Nam đến các nước, trong đó có Yangon.

Với sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ mọi người đều có thể bay, tạo lập một tương lai trên không, đường bay mới sẽ kết nối thủ phủ nổi tiếng của Myanmar với Thủ đô ngàn năm văn hiến Việt Nam – kết nối hai trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính quan trọng, thúc đẩy hội nhập du lịch, kinh tế trong khu vực./.

Xuân Dần/VOV
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Dòng người di cư Honduras ùn ùn đổ về biên giới Mỹ - Mexico
VOV.VN - Dòng người di cư Honduras tìm mọi cách đến Mỹ bất chấp sự ngăn chặn của cảnh sát Mexico và lời cảnh báo đóng cửa biên giới phía Nam của ông Trump.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x