Vietjet điều chỉnh lịch khai thác chuyến bay Hải Phòng - Bangkok

VOV.VN - Từ ngày 1/9/2017 Vietjet điều chỉnh lịch khai thác hành trình Hải Phòng đi Bangkok và ngược lại từ 4 chuyến/tuần xuống còn 3 chuyến/tuần.

Vietjet là hãng hàng không duy nhất khai thác các chuyến bay thương mại đi quốc tế, cất cánh từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đến Bangkok (Thái Lan) và Seoul (Hàn Quốc).

vietjet dieu chinh lich khai thac chuyen bay hai phong bangkok hinh 1
Ảnh minh họa: KT

Từ ngày 1/9/2017 Vietjet điều chỉnh lịch khai thác hành trình Hải Phòng đi Bangkok và ngược lại từ 4 chuyến/tuần xuống còn 3 chuyến/tuần.

Vietjet đã thông tin cho hành khách qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 1900 1886. Với những hành khách bị ảnh hưởng của chuyến bay ngừng khai, Vietjet đưa các phương án hỗ trợ gồm: hoàn vé, chuyển sang chuyến bay kế tiếp, hoặc đổi sang chặng bay Hà Nội đi Bangkok. 

Vietjet khuyến cáo hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách kiểm tra được “code” vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại. Hoặc hành khách cũng có thể liên hệ tổng đài để nhận thông tin mới nhất về tình trạng chuyến bay. 

Được thành lập vào năm 2007, Vietjet hiện đang dẫn đầu thị trường nội địa Việt Nam và tích cực mở rộng mạng bay quốc tế. Trong 5 năm hoạt động, Vietjet đã vận chuyển gần 40 triệu lượt hành khách, được vinh danh với 32 giải thưởng trong nước và 9 giải thưởng quốc tế lớn như “Top thương hiệu hàng đầu châu Á 2016”, “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á ”,...

Hiện tại, Vietjet khai thác 45 tàu bay, thực hiện trên 300 chuyến bay mỗi ngày với 63 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…/.

CTV Kim Ngân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x