Kế hoạch giảm cân tốt nhất để đốt cháy chất béo

Kế hoạch giảm cân tốt nhất để đốt cháy chất béo

VOV.VN - Các kế hoạch giảm cân cho phụ nữ phải bao gồm một bữa sáng đầy đủ chất đạm, bao gồm chất xơ hòa tan,... Đọc để biết phương pháp giảm cân tốt nhất.
ke hoach giam can tot nhat de dot chay chat beo hinh 1
1. Ăn nhiều protein vào buổi sáng: Ăn một bữa sáng có nhiều protein sẽ là làm giảm cơn thèm ăn cũng như lượng calo tiêu thụ suốt cả ngày.
ke hoach giam can tot nhat de dot chay chat beo hinh 2
2. Tránh các đồ uống có cồn và nước trái cây đóng hộp: Đây là những gì đang vỗ béo và phải được tránh xa nếu bạn đang ăn kiêng. Chỉ tránh được chúng mới giúp bạn giảm cân.
ke hoach giam can tot nhat de dot chay chat beo hinh 3
3. Uống nước ít nhất nửa giờ trước bữa ăn giúp tăng hiệu quả giảm cân lên tới 44% trong hơn 3 tháng.
ke hoach giam can tot nhat de dot chay chat beo hinh 4
4. Chọn thức ăn thân thiện: Bạn cần phải lựa chọn thức ăn giảm cân thân thiện như trứng, rau lá xanh, cá hồi, rau cải, thịt bò nạc và lườn gà. Những thực phẩm này sẽ giúp quá trình giảm cân của bạn hiệu quả hơn gấp ba lần.
ke hoach giam can tot nhat de dot chay chat beo hinh 5
5. Ăn chất xơ hòa tan: Chất xơ hòa tan giúp giảm chất béo, đặc biệt là ở vùng bụng. Bạn cũng có thể lựa chọn các chất bổ sung chất xơ như glucomannan.
ke hoach giam can tot nhat de dot chay chat beo hinh 6
6. Uống cà phê hoặc trà: Uống trà hoặc cà phê giúp bạn giảm cân, vì chất caffein trong chúng sẽ giúp thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn gần 3% -11%.
ke hoach giam can tot nhat de dot chay chat beo hinh 7
7. Ăn toàn bộ thực phẩm chưa qua chế biến: Chúng được coi là thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng và tránh cho mọi người muốn ăn quá nhiều.
ke hoach giam can tot nhat de dot chay chat beo hinh 8
8. Ăn chậm: Người ăn nhanh được cho có khả năng tăng cân nhanh hơn. Ăn chậm giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và cũng tăng cường các hormone giảm cân.
ke hoach giam can tot nhat de dot chay chat beo hinh 9
9. Sử dụng bát, đĩa nhỏ hơn: Điều này thật kỳ lạ nhưng nó lại hiểu quả. Khi sử dụng đĩa nhỏ hơn chúng ta cũng ăn ít hơn. Bây giờ là thay những bộ bát, đĩa lớn bằng những thứ nhỏ hơn. Đó là một trong những kế hoạch giảm cân tốt nhất dành cho phụ nữ.
ke hoach giam can tot nhat de dot chay chat beo hinh 10
10. Ngủ ngon đủ giấc: Thiếu ngủ là một trong những yếu tố nguy cơ hàng đầu để tăng cân. Vì vậy, ngủ đủ giấc là điều quan trọng để giảm cân một cách hiệu quả.
ke hoach giam can tot nhat de dot chay chat beo hinh 11
11. Nâng trọng lượng bài tập lên 3 lần mỗi tuần: Bằng cách nâng trọng lượng, bạn sẽ đốt cháy calo và cũng sẽ ngăn cản quá trình trao đổi chất của bạn không bị chậm lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cao sức khoẻ tim mạch dễ dàng hơn như chạy bộ, bơi lội hoặc đi bộ.
ke hoach giam can tot nhat de dot chay chat beo hinh 12
12. Đừng nhịn đói để giảm cân: Cố gắng nhịn ăn chỉ làm cho bạn muốn ăn nhiều hơn vào ban ngày vì đói. Hơn nữa, đói cũng có thể dẫn đến các vấn đề khác như loét dạ dày và thiếu máu. Do đó, ý tưởng giảm cân này phải được tránh hoàn toàn.

Theo Boldsky

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close