TMV Siam Thailand mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên với công nghệ Au-hybrid

TMV Siam Thailand mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên với công nghệ Au-hybrid

VOV.VN - Nâng ngực Au-hybrid là phương pháp làm đầy vòng 1 bằng việc kết hợp nâng ngực túi độn và cấy mỡ, hầu như không gây biến chứng sau phẫu thuật.

Hiện nay, TMV Siam Thailand là đơn vị tiên phong tại Việt Nam phối hợp với bệnh viện Hà Thành áp dụng phương pháp nâng ngực Au-hybrid giúp chị em chạm tới "cảnh giới của cái đẹp", với vòng 1 tự nhiên, đặc biệt là rất an toàn, hầu như không có biến chứng.

"Đại địa chấn" Au-hybrid

Đã là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu vòng 1 quyến rũ. Khi các phương pháp tự nhiên như điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập chẳng thể cải thiện được tình hình, thì can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ chính là giải pháp nhanh nhất giúp chị em có được cặp tuyết lê như mong muốn.

Sau hơn 50 năm kể từ cơn địa chấn 1962 với phương pháp nâng ngực đặt túi silicone, những năm gần đây, lịch sử ngành phẫu thuật thẩm mỹ lại ghi dấu một cơn "đại địa chấn" mới mang tên “Nâng ngực Au-hybrid”. Hiện nay, TMV Siam Thailand là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp nâng ngực Au-hybrid giúp chị em chạm tới "cảnh giới của cái đẹp" với vòng 1 tự nhiên, đặc biệt là rất an toàn.

Theo các chuyên gia của TMV Siam Thailand, nâng ngực Au-hybrid là phương pháp làm đầy vòng 1 bằng việc kết hợp nâng ngực túi độn và cấy mỡ. Sự kết hợp này không những mang lại những hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ mà còn làm giảm bớt nỗi lo của chị em về biến chứng sau phẫu thuật.

tmv siam thailand mang lai vong 1 dep tu nhien voi cong nghe au-hybrid hinh 1

Công nghệ nâng ngực nội soi Au-hybrid.

Au-hybrid sử dụng nhiều loại túi độn nhập khẩu với chất liệu cao cấp như túi ngực Mentor, Nano Chip, Nano Chip Ergonomic... Tuy nhiên, điều quyết định tới hình dáng tự nhiên, căng đầy, mềm mại của gò bồng đảo không phải nhờ túi độn ngực mà là cấy mỡ ngực. Sử dụng công nghệ hút - cấy mỡ Body Jet hàng đầu thế giới, cấy mỡ ngực giúp hoàn thiện vẻ đẹp cho vòng 1. Mỡ được hút ra nhờ áp lực từ tia nước giúp giữ trọn vẹn cấu tạo tế bào mỡ nên tỉ lệ mỡ sống rất cao. Khi tái cấy vào ngực, tế bào mỡ tiếp tục được nuôi dưỡng, lấp đầy khoảng trống giữa túi độn và bề mặt da. Vòng 1 sau phẫu thuật sẽ trở nên mềm mại và tự nhiên hơn, kể cả những đôi mắt tinh tường nhất cũng khó nhận ra được vết tích dao kéo.

Để giảm tối đa đau đớn cho khách hàng, TMV Siam Thailand xử lý bằng cách đặt túi độn vào khoang ngực qua các đường rạch nhỏ, mỡ được cấy qua những mũi kim siêu nhỏ. Nhờ vậy, sau ca phẫu thuật, thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng chỉ còn 2-3 ngày, chứ không dài như các phương pháp khác.

Bên cạnh đó, TMV Siam Thailand xử lý để túi độn ngực không tiếp xúc với phần cơ ngực mà được ngăn giữa bởi lớp mỡ tự thân nên tỉ lệ bao xơ ngực gần như bằng 0. Đặc biệt, nếu như nâng ngực túi độn chỉ có thể giữ được 10 năm hay cấy mỡ ngực sẽ bị tiêu biến theo thời gian thì với Au-hybrid, "tuổi thọ" của bầu ngực có thể lên tới 20 năm.

Công nghệ Au-hydrid được lòng nhiều người đẹp

Hội đủ 3 yếu tố "Mềm mại - tự nhiên - bền đẹp", nên không quá khó hiểu khi Au-hybrid được rất nhiều người đẹp tin tưởng lựa chọn.

Diễn viên Thúy Diễm - một trong những người đẹp tiên phong sử dụng phương pháp nâng ngực Au-hybrid chia sẻ, trước đây, cô rất tự tin về vóc dáng gợi cảm của mình. Tuy nhiên, sau khi sinh con đầu lòng, cô trở nên tự ti vì vòng 1 xuống cấp. Sau khi tìm hiểu nhiều địa chỉ và phương pháp làm đẹp khác nhau, Thúy Diễm đã chọn TMV Siam Thailand và công nghệ nâng ngực Au-hybrid. Đến nay, Thúy Diễm vô cùng hài lòng và lấy lại sự tự tin vốn có. 

Theo Thúy Diễm, khi một người phụ nữ không còn bị nỗi lo ngoại hình chiếm giữ thì sẽ trở nên tự tin, hạnh phúc hơn. 

tmv siam thailand mang lai vong 1 dep tu nhien voi cong nghe au-hybrid hinh 2

Diễn viên Thuý Diễm được bác sỹ tư vấn và thực hiện nâng ngực Au-hybrid.

Cũng lựa chọn nâng ngực Au-hubrid tại TMV Siam Thailand, ca sỹ Hiền Nguyễn chia sẻ: "Thực sự là khi làm ngực xong, tôi cũng lo lắng vì một tuần đầu tôi bị mất cảm giác một bên ngực. Nhưng sau 3 tuần thì cảm giác nơi ngực trở lại bình thường và vô cùng hài lòng với vòng 1 của mình¨./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close