Phó Chủ tịch QH Tòng Thị Phóng thăm và làm việc với VOV

VOV.VN - Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đã đi thăm trụ sở VOV và công tác chuẩn bị ra Kênh truyền hình Quốc hội...

>> Tháng 10/2014, VOV ra mắt Kênh Truyền hình Quốc hội

Sáng 1/3, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia (58 Quán Sứ, Hà Nội), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) vinh dự đón Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đến thăm, làm việc và tham dự Diễn đàn Kinh tế xanh cho phát triển bền vững. Dự lễ đón Phó Chủ tịch Quốc hội có Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Đăng Tiến, các Phó Tổng Giám đốc VOV cùng lãnh đạo đại diện các cơ quan thuộc VOV.

pho chu tich qh tong thi phong tham va lam viec voi vov hinh 1
Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Đăng Tiến chào đón Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đến thăm, làm việc với VOV sáng 1/3.

pho chu tich qh tong thi phong tham va lam viec voi vov hinh 2


pho chu tich qh tong thi phong tham va lam viec voi vov hinh 3
Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng tới thăm nơi làm việc của các cán bộ, phóng viên Kênh truyền hình VOV.

pho chu tich qh tong thi phong tham va lam viec voi vov hinh 4
Thăm địa điểm đặt Kênh truyền hình Quốc hội. 

pho chu tich qh tong thi phong tham va lam viec voi vov hinh 5
Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến...

pho chu tich qh tong thi phong tham va lam viec voi vov hinh 6
... và Phó Tổng giám đốc Vũ Minh Tuấn đã trình bày về thiết kế, kỹ thuật và cách thức hoạt động của Kênh truyền hình Quốc hội sau khi hoàn thiện.

pho chu tich qh tong thi phong tham va lam viec voi vov hinh 7

Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn VOV nhanh chóng xây dựng Kênh truyền hình Quốc hội trở thành cơ quan ngôn luận chính thống của Quốc hội Việt Nam một các nghiêm túc, chính xác trong mọi thông tin và hình ảnh.


pho chu tich qh tong thi phong tham va lam viec voi vov hinh 8
Sau khi đi thăm trụ sở của VOV, Phó Chủ tịch Quốc hội đã có buổi làm việc cùng toàn thể lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam.

pho chu tich qh tong thi phong tham va lam viec voi vov hinh 9
Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến thay mặt cán bộ, phóng viên VOV đã thông báo một số thành tựu của VOV trong những năm qua. Trong đó, VOV cũng là Đài phát thanh duy nhất phát 12 thứ tiếng dân tộc cùng 12 thứ tiếng nước ngoài trên hệ phát thanh VOV4 và VOV5. Đồng thời Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến cũng báo cáo về tiến độ xây dựng kênh truyền hình Quốc hội để Phó Chủ tịch Quốc hội nắm rõ.

pho chu tich qh tong thi phong tham va lam viec voi vov hinh 10
Sau khi nghe báo cáo của Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đã nhiệt liệt chúc mừng những thành công đã đạt được của VOV trong những năm qua. Phó Chủ tịch Quốc hội tin tưởng rằng, vai trò của VOV không chỉ là phương tiện truyền thông trọng yếu của Đảng, Nhà nước, mà còn là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân. 

pho chu tich qh tong thi phong tham va lam viec voi vov hinh 11
Kết thúc buổi làm việc, Phó Chủ tịch Quốc hội và lãnh đạo Đài đã cùng xem các thông tin được đăng tải trên trang vov4.vov.vn dành cho đồng bào các dân tộc Việt Nam với 12 thứ tiếng của VOV .

pho chu tich qh tong thi phong tham va lam viec voi vov hinh 12
Trong chuyến thăm Đài Tiếng nói Việt Nam sáng 1/3, Phó Chủ tịch Quốc hội còn tham dự Diễn đàn Kinh tế xanh cho phát triển bền vững do Đài Tiếng nói Việt Nam và Bộ Tài nguyên & Môi trường phối hợp tổ chức.

pho chu tich qh tong thi phong tham va lam viec voi vov hinh 13

pho chu tich qh tong thi phong tham va lam viec voi vov hinh 14
Kết thúc Diễn đàn, Phó Chủ tịch Quốc hội cùng toàn thể lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, các đại biểu đã lên chụp ảnh lưu niệm với những doanh nghiệp triển khai tốt việc sản xuất kinh doanh nhưng hướng đến bảo vệ môi trường.

Huy Phương/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage