Bộ Y tế: Quảng Trị hơi vội công bố thông tin cá nục nhiễm chất phenol

VOV.VN -Cục An toàn thực phẩm của Bộ Y tế cho rằng, tỉnh Quảng Trị đã hơi vội vàng trong việc công bố thông tin và thu hồi gần 30 tấn cá nục nhiễm chất phenol.

Nghe thời sự sáng 14/6

Làm việc với lãnh đạo chủ chốt thành phố Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Cần Thơ phải tái cơ cấu toàn diện, phấn đấu đưa Cần Thơ thành thành phố khởi nghiệp của cả vùng ĐBSCL.

Cục An toàn thực phẩm của Bộ Y tế cho rằng, tỉnh Quảng Trị đã hơi vội vàng trong việc công bố thông tin và thu hồi gần 30 tấn cá nục nhiễm chất phenol.

Nắng nóng tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung khiến nhiều trẻ em và người già phải nhập viện. Còn tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An xảy ra 3 vụ cháy rừng gây nhiều thiệt hại.

Chủ tịch Hội đồng châu Âu cảnh báo, việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu có thể là khởi đầu cho sự hủy hoại không chỉ EU mà còn toàn bộ nền văn minh, chính trị phương Tây.

Cử tri Anh ngày càng chia rẽ về Brexit

VOV.VN - Các cuộc thăm dò dư luận mới nhất cho thấy đang có sự chia rẽ trong cử tri Anh về việc nước này sẽ “ra đi” hay “ở lại” Liên minh châu Âu.

Nhiều ngân hàng Trung ương trên thế giới sẽ ra quyết định về chính sách tiền tệ trong tuần này, nhưng được chờ đợi hơn cả vẫn là cuộc họp của Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) diễn ra hôm nay và ngày mai.

Chương trình còn có bình luận: Vì sao con voi chui lọt lỗ kim?./.

VOV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x