Đa số dân đô thị hít không khí không đạt chuẩn

Đa số dân đô thị hít không khí không đạt chuẩn

VOV.VN - Hơn 80% dân số sống ở các đô thị tham gia chương trình đo mức độ ô nhiễm không khí đang phải hít thở không khí có mức độ không đạt chuẩn.


Nghe thời sự trưa 13/5

Chương trình có các nội dung đáng chú ý sau:

Thủ tướng yêu cầu Bộ KH và ĐT rà soát các dự án sử dụng vốn đầu tư công từ 10.000 tỷ đồng trở lên, đảm bảo dự án đầu tư tiết kiệm, hiệu quả, tránh thất thoát và lãng phí.

Tại hội nghị quán triệt Chỉ thị của Bộ chính trị về tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng đối với công tác phát hiện, xử lý các vụ việc, vụ án tham nhũng, Trưởng ban nội chính Thành ủy Đà Nẵng thừa nhận, vụ án nào cũng có sự can thiệp ở nhiều cấp độ khác nhau, dẫn đến hiệu quả của công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng chưa cao.

Buông lỏng quản lý, huyện Đắc Glei, tỉnh Kon Tum để chủ đầu tư biến dự án thủy điện thành bãi khai thác vàng trái phép.

50.000 lao động Việt Nam bất hợp pháp tại Thái Lan sẽ có cơ hội trở thành lao động hợp pháp. Nội dung này có trong cuộc phỏng vấn với ông Tống Hải Nam, Phó Cục trưởng Cục quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Trong phần tin quốc tế, Tổng thống lâm thời Brazil Michel Temer công bố thành phần nội các mới sau khi nhận được thông báo của Thượng viện trở thành Tổng thống thay bà Dilma Rousseff. Liên hợp quốc và các nước đã có phản ứng đầu tiên về diễn biến mới này.

Tổ chức y tế thế giới (WHO) cảnh báo, hơn 80% dân số sống ở các đô thị tham gia chương trình đo mức độ ô nhiễm không khí đang phải hít thở không khí có mức độ không đạt chuẩn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close