Thời sự sáng 1/9:

Mất 3.000 phôi sổ đỏ: Kỷ luật một Phó cục trưởng

VOV.VN - Vụ mất 3.000 phôi sổ đỏ trong khi chuyển phát nhanh về Đà Nẵng và Phú Yên vẫn đang được Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra.

Nghe chương trình thời sự sáng 1/9:


Tại buổi họp báo thường kỳ tháng 8 chiều 31/8, đại diện Tổng cục Quản lý Đất đai (Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết), đơn vị này đã kỷ luật một cán bộ trong vụ để mất 3.000 phôi sổ đỏ do bộ này phát hành trong khi chuyển phát nhanh về Đà Nẵng và Phú Yên.

Theo ông Nguyễn Văn Lịch, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý Đất đai, người bị kỷ luật ở đây là ông Phạm Ngô Hiếu - Phó cục trưởng Cục Đăng ký đất đai (Tổng cục Quản lý đất đai - Bộ Tài nguyên và Môi trường). 

Tổng cục Quản lý Đất đai đã phối hợp với Tổng cục Cảnh sát Nhân dân (Bộ Công an), Công an TP Hà Nội để điều tra, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc, hiện chưa có kết luận. 

Tổng cục Đất đai cũng thông báo tới Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Thương mại cũng như các sở Tài nguyên và Môi trường về số seri của số phôi sổ đỏ bị thất lạc để phòng tránh chuyện lừa đảo./.

Chương trình còn có một số tin quan trọng khác:

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng dự phiên khai mạc Hội nghị các Chủ tịch Quốc hội trên thế giới lần thứ 4 tại Mỹ.

Nhiều quy định mới chính thức có hiệu lực từ ngày hôm nay.

Trùm đường dây bán logo “xe vua” thu lời hàng tỷ đồng ra đầu thú.

Ukraine bắt giữ nhiều người trong vụ đụng độ bên ngoài tòa nhà Quốc hội./.

VOV

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
“Tôi không hiểu sao lại so sánh Olympic Việt Nam với Olympic Nhật Bản”
VOV.VN - HLV Moriyasu Hajime của Olympic Nhật Bản tỏ ra không hài lòng khi đội bóng của ông bị so sánh với Olympic Việt Nam chỉ sau 1 trận đấu.
VOV_AllPage