Nổ xe khách tại Lào, 8 người Việt chết tại chỗ

VOV.VN -Sáng sớm nay, 1 chiếc xe khách mang biển số Lào lưu thông từ Tà Khẹt của Lào về Diễn Châu của Nghệ An phát nổ làm 8 người Việt tử vong tại chỗ.

Bản tin thời sự tối nay (2/6) có những nội dung đáng chú ý sau:

Chính phủ tiếp tục phiên họp thường kỳ tháng 5, thảo luận nhiều biện pháp quan trọng để thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội từ nay đến cuối năm. Theo đó thống nhất đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm nay là 6,7%.

Sáng sớm nay, 1 chiếc xe khách mang biển số Lào lưu thông từ Tà Khẹt của Lào về Diễn Châu của Nghệ An phát nổ làm 8 người Việt tử vong tại chỗ.

Trước nhiều ý kiến phản biện về đề kiểm tra học kỳ II môn lịch sử lớp 10 năm 2015- 2016 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên đã tổ chức cuộc họp với sự tham gia của hiệu trưởng và tổ trưởng bộ môn lịch sử các trường phổ thông và kết luận đề thi không sai nhưng một số điểm về cách chấm thi cũng như đáp án cần phải điều chỉnh lại để phù hợp hơn.

Việc tập đoàn Vingroup ký hợp tác với gần 250 doanh nghiệp Việt trong nhiều lĩnh vực, trong đó trọng tâm là nông nghiệp, công nghệ thực phẩm cho thấy những dấu hiệu tích cực để tiến tới nền sản xuất lớn của các doanh nghiệp trong nước. Điều quan trọng là Nhà nước  sẽ có giải pháp gì để khuyến khích mô hình này phát triển.

Mục sự kiện và bàn luận với sự tham gia của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Tấn Thắng sẽ bàn về nội dung này.

Trong phần tin thế giới, ngày mai tại Singapore khai mạc đối thoại Shangri-La. Tình hình căng thẳng ở Biển Đông dự kiến sẽ là chủ đề nóng tại đối thoại lần này giữa lúc Tòa án Quốc tế sắp ra phán quyết vụ Philippines kiện Trung Quốc về tranh chấp Biển Đông.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga tuyên bố sẽ tổ chức hơn 2.000 cuộc tập trận trong bối cảnh NATO cùng tiến hành hàng loạt cuộc tập ở các nước Đông Âu và các động thái quân sự sát biên giới phía Tây của Nga./.
VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x