Bộ GDĐT dự kiến cho phép thí sinh được thi THPT cả 2 môn tự chọn

VOV.VN -Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố dự thảo quy chế thi trung học phổ thông quốc gia năm tới, trong đó cho phép thí sinh được thi cả 2 môn tự chọn.

Nghe thời sự trưa 6/12

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Các cử tri băn hiệu quả khoăn công tác phòng chống nạn tham nhũng còn hạn chế.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố dự thảo quy chế thi trung học phổ thông quốc gia năm tới, trong đó cho phép thí sinh được thi cả 2 môn tự chọn.

Về sự cố môi trường do Formosa xả thải và chôn chất thải trái phép bị phát hiện hồi giữa năm nay, các sở ban ngành địa phương ở Hà Tĩnh kỷ luật khiển trách đối với một số cá nhân sai phạm.

Những người đứng đầu các tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc trả lời chất vấn trước Quốc hội về vụ bê bối tham nhũng liên quan đến Tổng thống đương nhiệm.

Chính trường và kinh tế Italia đang đối diện nguy cơ bất ổn khi Thủ tướng tuyên bố từ chức sau cuộc trưng cầu ý dân về cải cách hiến pháp do ông khởi sướng bị thất bại.

Nga và Trung Quốc phủ quyết một dự thảo nghị quyết của Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc về lệnh ngừng bắn 7 ngày tại Aleppo của Syria.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bất ngờ trước vẻ đẹp quyến rũ “chết người” của phụ nữ Gruzia
VOV.VN - Vẻ đẹp của phụ nữ tộc người Gruzia (ở vùng Kavkaz) hấp dẫn và đặc biệt đến mức nhận được lời ngợi khen của triết gia trứ danh người Đức Kant.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x