Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tới Thủ đô Washington

VOV.VN -Sáng sớm nay, theo giờ Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cùng đoàn đại biểu cấp cao nước ta đã tới Thủ đô Washington, Mỹ.

Nghe thời sự trưa 6/9

Tiếp tục chuyến công du tới Mỹ, sáng sớm nay, theo giờ Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cùng đoàn đại biểu cấp cao nước ta đã tới Thủ đô Washington.

Bên lề Diễn đàn Kinh tế Phương Đông lần thứ Nhất diễn ra tại LB Nga, Bộ trưởng Công Thương Việt Nam Vũ Huy Hoàng đã có một loạt các cuộc gặp với lãnh đạo trung ương và địa phương của Nga bàn về triển vọng hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư với khu vực này.

Hiện nay, mức nước ở hồ Tuyên Quang đang cao, lưu lượng nước về hồ có xu hướng gia tăng, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai có công điện yêu cầu Công ty Thủy điện Tuyên Quang mở cửa xả đáy số 1 từ 12h trưa nay.

Chương trình còn có những câu chuyện về Đài TNVN, quá trình hình thành và phát triển của Đài TNVN, về những thính giả nghe Đài… nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đài TNVN.

Một số nước châu Âu bắt đầu có những bước đi chung hướng đến giải quyết cuộc khủng hoảng di cư lớn nhất mà khu vực này đang phải đối mặt kể từ sau chiến tranh thế giới thứ 2. Trong khi đó, 5 quốc gia Vùng Vịnh không chấp nhận bất kỳ người Syria di cư nào.

Hội nghị Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) ra thông cáo chung khẳng định G20 sẽ đưa ra những bước đi nhằm đảm bảo tăng trưởng toàn cầu đi đúng hướng, tránh những bước đi đơn lẻ của các nước có thể tác động chung đến tốc độ sự phục hồi kinh tế chung toàn cầu./.

VOV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x