Israel tuyên bố không tiếp nhận dòng người tị nạn từ Syria

VOV.VN -Thủ tướng Israel tuyên bố quốc gia này không tiếp nhận dòng người tị nạn từ Syria.

Nghe thời sự sáng 7/9

Ra đời và trưởng thành trong Cách mạng, 70 năm qua, Đài TNVN gắn liền với dòng chảy lịch sử hào hùng qua các cuộc kháng chiến thần kỳ của dân tộc, gắn liền với quá trình Đổi mới do Đảng Cộng sản Việt Nam khởi xướng và lãnh đạo. Rất nhiều thế hệ người dân Việt Nam đã gắn bó và yêu quý Đài TNVN. Trong đó có một thính giả rất đặc biệt, một bạn nghe đài vĩ đại. Đó là Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những câu chuyện về Bác với Đài TNVN được nhóm phóng viên VOV ghi lại qua lời kể của ông Trần Viết Hoàn, người giúp việc Bác Hồ trong thời gian Bác sống và làm việc tại Phủ Chủ tịch.

Sáng nay, tại Hà Nội, Đài TNVN tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất lần thứ 2.

Cục Đầu tư nước ngoài cho biết, 8 tháng qua, cả nước thu hút được tổng vốn FDI gần 13,5 tỷ USD.

Bộ GTVT vừa có công văn yêu cầu Sở GTVT các tỉnh thành phố giám sát và kê khai giá cước theo quy định, đảm bảo nguyên tắc điều chỉnh giảm giá cước vận tải và báo cáo Bộ GTVT, Bộ Tài chính trước ngày 30/9.

Đến thời điểm này, vẫn còn nhiều trường đại học, cao đẳng chưa tuyển đủ chỉ tiêu năm nay.

Trung Quốc công bố sách trắng nhân dịp 50 năm thành lập khu tự trị dân tộc thiểu số Tây Tạng.

Thủ tướng Israel tuyên bố quốc gia này không tiếp nhận dòng người tị nạn từ Syria.

Hôm qua, tại Pháp, khai mạc hội nghị thượng đỉnh không chính thức trước thềm hội nghị Liên Hợp Quốc về chống biến đổi khí hậu./.

VOV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x