Chưa có thông tin người Việt trong vụ tai nạn thảm khốc ở Saudi Arabia

Chưa có thông tin người Việt trong vụ tai nạn thảm khốc ở Saudi Arabia

VOV.VN - Đại sứ quán Việt Nam tại Saudi Arabia cho biết, hiện chưa có thông tin về công dân Việt Nam bị ảnh hưởng trong vụ việc.
chua co thong tin nguoi viet trong vu tai nan tham khoc o saudi arabia hinh 1
Hiện trường một vụ tai nạn giao thông. Ảnh minh họa: Arab News.

Tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao chiều 17/10, người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cung cấp thông tin người Việt trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Saudi Arabia, cho biết:

“Liên quan đến vụ tai nạn giao thông ở Saudi Arabia ngày 17/10 làm 39 người thương vong, Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại xác minh thông tin, theo dõi sát vụ việc và sẵn sàng triển khai các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp cần thiết.

Đại sứ quán Việt Nam tại Saudi Arabia cho biết, hiện chưa có thông tin về công dân Việt Nam bị ảnh hưởng trong vụ việc”.

Trước đó, hãng thông tấn Saudi Arabia (SPA) cho biết, có 35 người chết và 4 người bị thương trong một vụ tai nạn giao thông xảy ra hôm 16/10 tại tỉnh Madinah của Saudi Arabia.

Theo cảnh sát địa phương, nạn nhân chủ yếu là các hành khách mang quốc tịch châu Á, Saudi Arabia. Vụ tai nạn xảy ra sau khi một chiếc xe buýt gặp sự cố va chạm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close