GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Đại sứ quán Việt Nam tham gia triển lãm văn hóa các Đại sứ quán tại Mỹ

VOV.VN - Ngày 6/12 tại thủ đô Washington, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã tham gia Triển lãm các Đại sứ quán Quốc tế Mùa đông lần thứ 7.

Đại sứ quán Quốc tế Mùa đông (Winternational Embassy Showcase) là sự kiện quảng bá văn hoá quốc tế được tổ chức hàng năm, thu hút sự tham gia của đông đảo các cơ quan đại diện ngoại giao, du khách và báo giới. Triển lãm năm nay có sự tham gia của 53 Đại sứ quán, cơ quan đại diện ngoại giao tại địa bàn. Năm 2018 cũng là năm thứ hai liên tiếp Đại sứ quán Việt Nam tham gia triển lãm.

dai su quan viet nam tham gia trien lam van hoa cac dai su quan tai my hinh 1
Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ mang đến các sản phẩm thủ công mỹ nghệ do các nghệ nhân trong nước sản xuất như khăn lụa, tranh thêu, sản phẩm sơn mài làm bằng chất liệu gốm, sứ…
dai su quan viet nam tham gia trien lam van hoa cac dai su quan tai my hinh 2
Gian hàng của Đại sứ quán Việt Nam đã thu hút rất đông khách quốc tế tham quan.

Tham dự triển lãm, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ mang đến các sản phẩm thủ công mỹ nghệ do các nghệ nhân trong nước sản xuất như khăn lụa, tranh thêu, sản phẩm sơn mài làm bằng chất liệu gốm, sứ…và mời khách tham quan thưởng thức những nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam.

Gian hàng của Đại sứ quán Việt Nam đã thu hút rất đông khách quốc tế tham quan, tìm hiểu văn hóa, đất nước con người Việt Nam qua các sản phẩm đặc trưng, các tài liệu, tranh ảnh quảng bá văn hoá, du lịch, cảnh đẹp các vùng miền và biển đảo Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
dai su quan viet nam tham gia trien lam van hoa cac dai su quan tai my hinh 3
Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc cho biết công tác quảng bá văn hóa, lịch sử, vẻ đẹp đất nước, con người tại địa bàn sở tại là một trong những ưu tiên của Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ.

Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc cho biết công tác quảng bá văn hóa, lịch sử, vẻ đẹp đất nước, con người tại địa bàn sở tại là một trong những ưu tiên của Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đại sứ đánh giá cao ý nghĩa của Triển lãm Đại sứ quán Quốc tế Mùa đông, coi đây là một hoạt động có sức lan tỏa tốt, là không gian hiệu quả nhằm giới thiệu văn hóa đất nước cũng như là dịp để giao lưu với cơ quan ngoại giao các nước tại địa bàn Washington. DC./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Man City tiền nhiều, mua cầu thủ giỏi để làm gì?

VOV.VN - Man City có nhiều tiền, mua được nhiều cầu thủ giỏi, được dẫn dắt bởi một HLV tài ba, nhưng The Citizens vẫn non nớt ở sân chơi Champions League.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP