ĐSQ Việt Nam tại Nga kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

VOV.VN - Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nga đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các nhà báo.

Tới dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Đại sứ quán, đại diện các phòng ban Đại sứ quán, các phóng viên thường trú và một số phóng viên Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Báo Thể thao và Văn hóa ở trong nước sang Nga đưa tin về World Cup 2018.

dsq viet nam tai nga ky niem ngay bao chi cach mang viet nam hinh 1
Đại sứ Ngô Đức Mạnh gặp gỡ đại diện các cơ quan báo chí Việt Nam tại Nga.

Chủ trì buổi gặp mặt, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nga Ngô Đức Mạnh nhiệt liệt chúc mừng các nhà báo, những người làm báo tại Nga nhân sự kiện này; cùng nhau ôn lại chặng đường hình thành phát triển, truyền thống của nền báo chí cách mạng Việt Nam, vai trò của các nhà báo đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, đồng thời đánh giá tích cực hoạt động của các phóng viên thường trú các cơ quan Đài TNVN, TTXVN, Đài THVN và báo Nhân dân tại Nga. 

Đại sứ Ngô Đức Mạnh khẳng định, với ý thức trách nhiệm, tinh thần vì cộng đồng và đam mê nghề nghiệp, những tin bài, bình luận của các phóng viên thường trú có tác dụng tích cực, cung cấp thông tin đầy đủ và kịp thời về tình hình Nga, về các hoạt động của Đảng và Nhà nước và của Đại sứ quán, về cộng đồng người Việt Nam tại Nga, qua đó góp phần tăng cường hiểu biết của chính giới, các cấp các ngành, nhân dân hai nước về đất nước và con người của nhau, đồng thời góp phần kết nối bà con cộng đồng Việt tại Nga tăng cường đoàn kết, thực hiện các qui định của nước sở tại. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tại buổi gặp mặt, Đại sứ Ngô Đức Mạnh cùng các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ những thuận lợi khó khăn, kiến nghị đề xuất để hoạt động thông tin báo chí được phản ánh kịp thời và thiết thực đối với bà con người Việt ở trong và ngoài nước.

Đại sứ cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác tích cực của đại diện các cơ quan báo chí, trang thông tin cộng đồng trong việc đẩy mạnh thông tin tuyên truyền về các hoạt động trong quan hệ Việt Nam – Nga và của Đại sứ quán trong thời gian tới, đặc biệt trong năm 2019, khi hai nước tổ chức Năm Việt Nam tại Nga và Năm Nga tai Việt Nam, qua đó góp phần củng cố và phát triển hơn nữa mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước, đồng thời giúp định hướng dư luận một cách tốt nhất, là cầu nối giúp bà con gần gũi với quê hương.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thay mặt các nhà báo đang công tác tại Nga, phóng viên Đức Trí, Trưởng đại diện TTXVN tại Nga, chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ và hợp tác chặt chẽ của Đại sứ quán đối với công tác báo chí của các phóng viên Việt Nam trong thời gian qua và cam kết sẽ nỗ lực để làm tốt hơn trọng trách của các nhà báo Việt Nam tại Nga trong thời gian tới./.

PV/VOV-Moscow
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam – U23 Indonesia: Khi thầy Park “tất tay”
VOV.VN - Sau thắng lợi nhàn nhã 6-0 trước U23 Brunei, NHM và giới chuyên môn chờ đợi 90 phút “tất tay” để giành 3 điểm như thầy Park nói, trước U23 Indonesia.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds