Giao hữu thể thao mừng Quốc khánh Việt Nam tại Lào

VOV.VN - Giao hữu thể thao là một hoạt động rất có ý nghĩa trong năm đoàn kết hữu nghị 2017.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều nay (18/08),  tại  thủ đô Vientiane - Lào, Đại sứ quán Việt Nam tại phối hợp với Bộ Ngoại giao Lào đã tổ chức trận đá bóng giao lưu hữu nghị. Đây là một trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2017).

giao huu the thao mung quoc khanh viet nam tai lao hinh 1
Giao lưu bóng đá giữa Đại sứ quán Việt Nam tại Lào và Bộ ngoại giao Lào.

Tham dự trận bóng đá giao hữu có Ông Nguyễn Bá Hùng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại CHDCND Lào, ông Saleumxay Kommasith - Bộ trưởng Bộ Ngoại giao nước CHDCND Lào; các vận động viên và đông đảo cổ động viên là cán bộ nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Lào và cán bộ Bộ ngoại giao Lào.

Ban tổ chức cho biết: Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa trong năm đoàn kết hữu nghị 2017. Hòa chung bầu không khí phấn khởi hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước đang tưng bừng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 40 năm ngày ký Hiệp ước hữu nghị hợp tác Việt Nam-Lào.

PC_Article_Middle

giao huu the thao mung quoc khanh viet nam tai lao hinh 2
Thi đấu giao hữu bóng bàn.

Thông qua hoạt động này, các cán bộ ngoại giao của Đại sứ quán Việt Nam và Bộ Ngoại giao Lào sẽ có dịp được gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe và làm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa Bộ Ngoại giao Lào và Đại sứ quán Việt Nam tại Lào.

Chiều cùng ngày, cũng đã diễn ra các trận giao hữu bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông và bi sắt giữa các cán bộ nhân viên Cơ quan đại diện Bộ An Ninh Việt Nam tại Lào và Bộ An Ninh Lào nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2017)./.

Mỹ Bình/VOV-Vientiane
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ Lexus đâm liên hoàn: Nữ tài xế xuống xe uống nước, hút thuốc
VOV.VN - Theo nhân chứng, tài xế xe Lexus xuống xe trong tình trạng không được tỉnh táo.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x