Giao lưu hữu nghị các cựu chiến binh Ukraine và Việt Nam tại Ukraine

VOV.VN - Tại Bảo tàng Quốc gia “Trận chiến tại Kiev năm 1943” ở Kiev, Hội Cựu chiến binh Ukraine và Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine đã giao lưu.

PC_Article_AfterShare_1

Đến dự cuộc giao lưu có các lãnh đạo hội Cựu chiến binh Ukraine, Đại diện Ủy ban nhà nước về Cựu chiến binh, Đại biểu Hội đồng Thành phố Kiev và Giám đốc viện Bảo tàng, các Cựu chiến binh Ukraine đã từng chiến đấu tại Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ.

Về phía Việt Nam có Tùy viên Quốc phòng Việt Nam tại Ukraine, các vị lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine cùng hơn 100 Cựu chiến binh Ukraine và Cựu chiến binh Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Ukraine đã về dự. 

giao luu huu nghi cac cuu chien binh ukraine va viet nam tai ukraine hinh 1
Các cựu chiến binh Ucraina phát biểu tại cuộc giao lưu .

Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Ukraine và lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine đã phát biểu ôn lại truyền thống hữu nghị gắn bó giữa hai dân tộc và của Cựu chiến binh hai nước. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Các Đại biểu đã tham quan Viện Bảo tàng, đặt hoa tại Đài tưởng niệm các chiến sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến đấu giải phóng Kiev, Cuối buổi tham quan là liên hoan ẩm thực ngoài trời , các Cựu chiến binh được sống trong những giây phút thắm tình hữu nghị Việt Nam 0 Ukraine./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV-Moscow
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Công an vào cuộc vụ côn đồ hành hung cô gái ở chung cư HH2A Linh Đàm
VOV.VN - Nữ thu ngân Hồ Bích N (22 tuổi) vừa tan ca làm thì bất ngờ bị nhóm côn đồ sàm sỡ, sau đó đánh dã man phải nhập viện.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds