Nghi phạm sát hại bé gái tại Nhật Bản khai gì?

VOV.VN - Mẫu tóc thu được trên những chiếc xe mà nghi phạm sử dụng ngoài tóc của nghi phạm còn có một mẫu tóc khác.

Theo báo Sankei và truyền hình Asahi, Nhật Bản ngày hôm nay (19/4), nghi phạm Shibuya đã có lời khai đầu tiên. Theo đó liên quan tới việc đi đâu làm gì sáng ngày cháu bé bị mất tích, nghi phạm trả lời rằng: “Sau khi đưa con đi học, đã ở nhà vì sức khỏe không được tốt”.

Trong khi đó, một nguồn thông tin khác cho biết, mẫu tóc thu được trên những chiếc xe mà nghi phạm sử dụng ngoài tóc của nghi phạm còn có một mẫu tóc khác. Hiện tại, việc giám định mẫu tóc cũng đang được tiến hành.

nghi pham sat hai be gai tai nhat ban khai gi hinh 1
Nghi phạm sát hại bé Nhật Linh - Shibuya.

Vào ngày 24/3, theo các nguồn tin không thấy có ghi nhận việc nghi phạm Shibuya hướng dẫn các cháu học sinh đến trường như mọi buổi sáng khác. Sáng ngày cháu bé mất tích, có nhân chứng thấy nghi phạm đưa con đến trường bằng chiếc xe ô tô hạng nhẹ.

Theo dữ liệu mà hệ thống Camera khu vực ghi lại, chiếc xe ô tô hạng nhẹ mà nghi phạm sử dụng đã chạy về hướng ngược với chiều tới trường từ nhà bé Linh. Hướng đó chính là nơi có bãi đỗ chiếc xe cắm trại của nghi phạm đang sử dụng.

Một nhân chứng khác cho biết, cũng chứng kiến việc chiếc xe ô tô hạng nhẹ chạy giữa đoạn nhà bé Linh và trường của cháu trong ngày cháu bé mất tích. Nếu đúng đó là chiếc xe của Shibuya, có khả năng cháu bé đã bị bắt đi hay không?

Hiện tại, cảnh sát cũng đang nhanh chóng điều tra chiếc xe cắm trại của nghi phạm. Bởi có giả thuyết rằng sau khi nghi phạm đưa con mình đến trường đã bắt bé Linh, sau đó đưa lên chiếc xe cắm trại.

Bình thường, nghi phạm thường đi bộ đưa con mình đến trường. Sau vụ việc, có một phụ huynh đã nhớ lại ngày hôm đó có hỏi nghi phạm “Tại sao lại đưa con đến trường bằng ô tô”. Nghi phạm cũng trả lời rằng “Do không được khỏe, nên đưa con đến trường bằng ô tô”.

Cảnh sát Nhật Bản vẫn tích cực điều tra vụ việc./.

Bùi Hùng/VOV-Tokyo

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x