GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Tạm giam gã đàn ông Australia hãm hiếp phụ nữ Việt

Gã đàn ông người Australia ở Victoria đã bị tòa phát lệnh tạm giam với 3 cáo buộc cưỡng hiếp và một cáo buộc giam giữ trái phép một phụ nữ người Việt.

Tên Robert Wilson, 32 tuổi, đã ra tòa Melbourne sáng nay (5/4) và bị tạm giam ngay 3 tháng với 3 cáo buộc cưỡng hiếp và một cáo buộc giam giữ trái phép một phụ nữ người Việt.

tam giam ga dan ong australia ham hiep phu nu viet  hinh 1
Hình ảnh Robert Wilson trên Facebook.

Theo trang News của Australia, tên Wilson là cha của 2 bé gái, đã bị bắt hôm 2/4 sau khi cảnh sát nhận được thông tin từ nạn nhân của hắn.

Trong ngày hôm nay (5/4), tại tòa hắn được thẩm phán thông báo thủ tục tòa và hắn bị tạm giam ngay mà không được đóng tiền tại ngoại bởi tòa muốn tránh khả năng hắn tiếp cận nạn nhân.

Tại tòa, thông qua luật sư của mình, Wilson xin được cho uống thuốc vì hắn bị đau lưng nhưng không nói rõ lý do vì sao bị như vậy. Wilson sẽ ra tòa chính thức vào ngày 28/6 tới sau khi cơ quan chức năng hoàn thiện hồ sơ.

Theo báo The Age, Wilson làm quen nạn nhân của mình, một phụ nữ Việt 39 tuổi, qua ứng dụng hẹn hò Badoo khoảng hai tháng trước. Họ đã gặp nhau nhiều lần. Người phụ nữ Việt khai tên Wilson nhanh chóng thể hiện kiểu kiểm soát quá đáng như buộc cô thay đổi tài khoản Facebook, xóa các số điện thoại bạn bè của cô trên điện thoại và đòi cô chuyển đến sống cùng nhà hắn ở Darley, phía tây bắc Melbourne.

Thông tin tại tòa sáng nay cho biết Wilson đến đón người phụ nữ Việt khi cô hết giờ làm ở Ivanhoe và chở cô về nhà của hắn hôm 25/3. Hắn đã đánh đập cô, nhốt cô trong phòng ngủ của nhà hắn và cưỡng hiếp cô nhiều lần trong suốt 5 ngày (chứ không phải 4 như thông tin ban đầu).

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nạn nhân đã cầu xin gã bạn trai dừng lại vì quá đau đớn nhưng không được đáp ứng. Hắn dùng nỏ kê vào đầu người phụ nữ Việt nhiều lần với câu hỏi "Mày có muốn chết không hả?" khi nạn nhân không chịu khai mật mã tài khoản của mình.

Wilson bị cáo buộc đã chuyển 3.000 AUD từ tài khoản ngân hàng của nạn nhân vào tài khoản của hắn ta.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bản tóm tắt điều tra cho biết Wilson đe dọa nạn nhân rằng nếu cô không nghe lời, hắn sẽ biến cô thành một cỗ máy kiếm tiền bằng việc buộc cô bán dâm cho những người đàn ông khác.

Vụ giam giữ và hành hạ kéo dài cho đến khi một người bạn của nạn nhân tên Thien Truong, liên lạc được với Wilson vào ngày 28/3 vừa qua trên Facebook và hắn đã để cho nạn nhân của mình rời đi vào ngày 29/3.

Theo báo The Age, nữ nạn nhân, sống ở Australia đã ba năm, ngay sau khi được rời đi đã tìm đến trình báo cảnh sát sự việc trong tình trạng thương tích đầy mình, hai mắt hầu như không thể nhìn thấy gì rõ ràng.

Báo The Age cho biết trong những ngày Wilson giam giữ nạn nhân tại nhà ở đường Grey Street, hắn vẫn hành xử rất bình thường, thậm chí còn tiếp đón bạn bè đến nhà chơi. Các nhà điều tra của đội chống tội phạm tình dục đã bắt giữ Wilson tại nhà riêng của hắn ta ở Darley hôm 2/4./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Động đất mạnh 6,7 độ richter rung chuyển Đài Loan (Trung Quốc)

VOV.VN - Một trận động đất mạnh 6,7 độ richter ở Đài Loan, Trung Quốc đã gây rung lắc mạnh và làm vỡ cửa kính của nhiều tòa nhà.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP