GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Thành lập Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia

VOV.VN - Tại thủ đô Phnom Penh đã diễn ra buổi lễ chính thức ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia đã được tổ chức với sự chứng kiến của Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Vũ Quang Minh, đại diện Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, đại diện Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia, cùng hơn 100 doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp đăng ký tham gia Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia được thành lập bắt nguồn từ ý tưởng và nhu cầu thực tế với mong muốn tập hợp thế mạnh, nguồn lực của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia để các doanh nghiệp cùng hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ nhau phát triển.

thanh lap cau lac bo doanh nghiep viet nam tai campuchia hinh 1
Thành lập Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia

Ngay từ ngày đầu thành lập, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam đang đầu tư, làm ăn tại Campuchia tham gia. Thành phần Câu lạc bộ gồm cả các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau: đầu tư, kinh doanh, dịch vụ…

Ông Nguyễn Thanh Dũng, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam tại Campuchia, Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia cho biết: “Câu Lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia hoạt động với tôn chỉ, mục đích là huy động tối đa các nguồn lực, phát huy thế mạnh của các hội viên. Qua Câu lạc bộ tạo môi trường thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau và tương tác với Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia trong hoạt động sản xuất, kinh doanh”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đại sứ Vũ Quang Minh đã nêu lên vai trò của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia, góp phần quan trọng trong công cuộc xây dựng đất nước, đóng góp vào sự phát triển phồn vinh của nước bạn Campuchia, cũng như thắt chặt tình đoàn kết truyền thống, hợp tác cùng phát triển giữa hai dân tộc.

“Đây là nỗ lực và cố gắng của các thành viên ban trù bị, ban tổ chức và đại diện các doanh nghiệp, với khát vọng nâng cao tầm của các doanh nghiệp Việt Nam tại Vương quốc Campuchia. Tôi hi vọng rằng sự hợp tác lẫn nhau này  sẽ ngày càng thành công trong thời gian tới” - Đại sứ Vũ Quang Minh nói.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia ra đời đã giúp tạo ra một không gian chung, đáp ứng nhu cầu thực tế có thể hỗ trợ, chia sẻ thông tin cho các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam đang có ý định mở rộng kinh doanh, đầu tư tại thị trường Campuchia. Với những tôn chỉ, mục đích hoạt động đã đề ra, Câu lạc bộ cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia trong thời gian tới sẽ có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển và hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Campuchia./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Clip: Pha nã đại bác của Quang Hải lọt top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 6

VOV.VN - Pha nã đại bác của Quang Hải vào lưới Hải Phòng đã lọt vào top 5 bàn thắng đẹp nhất ở vòng 6 V-League 2019.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP