Bà Rịa-Vũng Tàu: Luân chuyển, bổ nhiệm hàng loạt vị trí lãnh đạo

VOV.VN -Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có quyết định điều động, luân chuyển và bổ nhiệm một số cán bộ lãnh đạo các địa phương.

Theo đó, sẽ điều động và bổ nhiệm ông Lương Trí Tiên, Bí thư Thành ủy Bà Rịa giữ chức vụ Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; điều động và bổ nhiệm ông Huỳnh Bách Chiến, Bí thư Huyện ủy Xuyên Mộc giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

ba ria vung tau dieu dong luan chuyen va bo nhiem hang loat vi tri lanh dao hinh 1
Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu điều động, luân chuyển và bổ nhiệm hàng loạt vị trí lãnh đạo

Được biết, trước đó, ông Lương Trí Tiên, Bí thư Tp Bà Rịa có liên quan đến vụ lùm xùm về việc cấp đất trong khu quy hoạch đổi thành đất vàng tại trung tâm TP Bà Rịa cho cá nhân ông Tiên, gây bức xúc trong dư luận.

Còn ông Huỳnh Bách Chiến, Bí thư huyện ủy Xuyên Mộc thì có liên quan đến vụ 3 anh em ruột của ông cùng trong Ban Chấp hành huyện ủy. Cụ thể, ông Huỳnh Bách Tiến (em ruột ông Chiến) là ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc và ông Huỳnh Bách Thắng (anh ruột ông Chiến), cũng là Huyện ủy viên, giữ chức Trưởng phòng Tài nguyên môi trường huyện Xuyên Mộc./.

Lưu Sơn/VOV-TPHCM

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Hình ảnh máy bay trực thăng MH-53 của đặc nhiệm không quân Mỹ
VOV.VN - Sau đây là chùm ảnh khá ấn tượng về máy bay trực thăng MH-53 mà lực lượng đặc nhiệm không quân Mỹ sử dụng trong huấn luyện và tác chiến.