Đình chỉ công tác Phó chi cục Hải Quan gây tai nạn giao thông bỏ chạy

Đình chỉ công tác Phó chi cục Hải Quan gây tai nạn giao thông bỏ chạy

VOV.VN - Sau khi tông khiến bà Năm ngã lăn ra đường, ông Vệ lại tiếp tục điều khiển xe ô tô chạy khoảng 5km thì bị người dân đuổi theo chặn lại.

Chiều nay (28/6), Lãnh đạo Cục Hải quan tỉnh Bình Phước thông tin, cơ quan này đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Mai Như Vệ, Phó Chi cục trưởng Chi cục Hải Quan cửa khẩu Hoàng Diệu - Cục Hải quan tỉnh Bình Phước để phục vụ công tác điều tra của cơ quan công an liên quan đến một vụ tai nạn giao thông.

dinh chi cong tac pho chi cuc hai quan gay tai nan giao thong bo chay hinh 1
Ông Vệ bị người dân chặn lại sau khi gây tai nạn bỏ chạy.

Cục Hải quan tỉnh Bình Phước đã mời ông Vệ lên làm việc và nghe giải trình sự việc để báo cáo UBND tỉnh Bình Phước, Tổng cục Hải quan có hướng chỉ đạo. Quan điểm của Cục Hải quan tỉnh là sai đến đâu sẽ xử lý nghiêm đến đó theo kết luận của cơ quan điều tra.

Trước đó, khoảng 17h ngày 26/6, ông Vệ điều khiển xe ô tô mang biển số 93A-160.78 lưu thông trên đường ĐT 759, hướng từ huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước đi TP.HCM. Khi đến thôn Bình Tân, xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước thì bất ngờ tông trực diện vào xe máy mang biển số 93H1 – 202.42 do bà Phạm Thị Năm điều khiển lưu thông theo hướng ngược lại.

Cú tông mạnh khiến bà Năm ngã văng ra đường, bị thương nặng được người dân khẩn trương đưa đi cấp cứu. Trong khi đó, ông Vệ lại tiếp tục điều khiển xe ô tô chạy khoảng 5km thì bị người dân đuổi theo chặn lại. Vụ tai nạn được camera an ninh của người dân ghi lại toàn bộ.

Qua kiểm tra của công an, ông Vệ có vi phạm về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN