Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất

VOV.VN - Theo kết quả kiểm phiếu, Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk có 13 phiếu tín nhiệm thấp (chiếm tỷ lệ 15,48%).

Chiều 5/12, HĐND tỉnh Đắk Lắk đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 28 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu. 

giam doc so y te dak lak co so phieu tin nhiem thap nhieu nhat hinh 1
 Đại biểu tham gia kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh Đắk Lắk bỏ phiếu tín nhiệm
Hội đồng Nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã lấy phiếu tín nhiệm đối với 28 người giữ chức vụ do HĐND bầu. Có 3 loại phiếu là tín nhiệm cao, tín nhiệm và tín nhiệm thấp. Có 79/84 đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk tham gia bỏ phiếu.

Kết quả, người có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất là ông ông Y Biêr Niê, Chủ tịch HĐND tỉnh với 75 phiếu tín nhiệm cao, 4 phiếu tín nhiệm, không có phiếu tín nhiệm thấp.

Người có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là ông Doãn Hữu Long, Giám đốc Sở Y tế, với 13 phiếu (chiếm tỷ lệ 15,48%). Ông Long có 28 phiếu tín nhiệm cao, 38 phiếu tín nhiệm. Người có số tín nhiệm thấp thứ hai là ông Y Ring Adrơng, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, với 11 phiếu. Phiếu tín nhiệm cao của ông Y Ring cũng ít nhất với 26 phiếu, ông Y Ring có 42 phiếu tín nhiệm.

Đây là lần đầu tiên HĐND tỉnh Đắk Lắk tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu. Người được lấy phiếu tín nhiệm báo cáo cụ thể nội dung công việc, chức trách nhiệm vụ, bảng kê khai tài sản đầy đủ, trung thực, làm cơ sở để đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Pháp luật 24h: Tài xế “xe điên” trên đường Láng khai đã uống rượu

VOV.VN - Tại cơ quan công an, tài xế Đỗ Xuân Tuyên khai nhận đã uống 5-7 ly rượu khi đi đám cưới nên gây ra vụ tai nạn làm một nữ công nhân vệ sinh tử vong.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN