Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ nộp đơn từ chức sau khi nhận nhiệm vụ mới

Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ nộp đơn từ chức sau khi nhận nhiệm vụ mới

VOV.VN - Sau khi rời khỏi buổi lễ trao quyết định ngày 4/6, ông Đoàn Ngọc Hải đã bất ngờ nộp đơn xin từ chức.

Chiều nay (4/6), ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch Quận 1, TP.HCM - người vừa được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn Trách nhiệm hữu hạn một thành viên vào buổi sáng đã bất ngờ nộp đơn xin từ chức.

Ông Đoàn Ngọc Hải đã xác nhận với phóng viên VOV điều này. Được biết ông Đoàn Ngọc Hải mới được điều động làm làm Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn vào buổi sáng nay 4/6. Trao quyết định cho ông là Phó Chủ tịch UBND Trần Vĩnh Tuyến. Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Vĩnh Tuyến mong muốn Tổng Công ty tạo điều kiện để ông Hải hoàn thành nhiệm vụ và mong ông Đoàn Ngọc Hải sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực ở vị trí mới. Trong quá trình làm việc nếu có khó khăn thì báo cáo lãnh đạo UBND TP để kịp thời tháo gỡ.

ong doan ngoc hai bat ngo nop don tu chuc sau khi nhan nhiem vu moi hinh 1
Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ nộp đơn xin từ chức. 

Trong phần phát biểu của mình, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết sẽ chấp nhận nhiệm vụ với tư cách người đảng viên. Tuy nhiên, ông Đoàn Ngọc Hải cũng băn khoăn bởi “công việc mới này không phù hợp vì ông chưa có bằng cấp chuyên môn”.

Sau khi rời khỏi buổi lễ trao quyết định, ông Đoàn Ngọc Hải đã bất ngờ nộp đơn xin từ chức. Được biết, đây là lần thứ hai ông Hải nộp đơn xin từ chức.

Trước đó, vào tháng 1/2018, ông Đoàn Ngọc Hải có đơn xin từ chức. Nguyên nhân là do trong quá trình ra quân kiểm tra, xử phạt tình trạng buôn bán, đậu xe lấn chiếm vỉa hè dành cho người đi bộ trên các tuyến đường ở khu vực trung tâm thành phố, ông Hải gặp nhiều khó khăn và không thể thực hiện được lời hứa là “nếu không lấy lại được vỉa hè cho người đi bộ thì sẽ cởi áo về vườn”.

Đến tháng 5/2018, ông Đoàn Ngọc Hải lại bất ngờ rút lại đơn xin từ chức do nhận được sự động viên, thuyết phục của các cấp lãnh đạo và sự tin tưởng của nhân dân./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN