Phó Giám đốc Sở TT-TT Hà Nam vi phạm những điều đảng viên không được làm

Phó Giám đốc Sở TT-TT Hà Nam vi phạm những điều đảng viên không được làm

VOV.VN - Theo kết luận của cơ quan kiểm tra, ông Nguyễn Đức Cường có biểu hiện đối phó, ngụy biện trong việc thực hiện công văn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Cổng thông tin điện tử Ủy ban Kiểm tra Trung ương ngày 28/10 cho biết, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Nam vừa thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Đức Cường.

pho giam doc so tt-tt ha nam vi pham nhung dieu dang vien khong duoc lam hinh 1
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Đức Cường. (Ảnh: hanam.gov.vn)

Theo kết luận của cơ quan Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Nam, ông Nguyễn Đức Cường không thực hiện nghiêm Kết luận số 105 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; ý thức tổ chức kỷ luật chưa nghiêm; có biểu hiện đối phó, ngụy biện trong việc thực hiện công văn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy... Ông Nguyễn Đức Cường đã vi phạm Quy định số 47 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

Xét nội dung, tính chất, mức độ vi phạm và thái độ thành khẩn, tự giác của đảng viên trong quá trình kiểm tra và ý thức về nhìn nhận vi phạm, trách nhiệm, UBKT Tỉnh ủy Hà Nam đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Đức Cường./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN