Lexus sẽ ngừng bán Lexus RC, IS và CT tại Anh

VOV.VN - Lexus sẽ dừng bán RC coupe, IS sedan và hatchback hybrid CT ở châu Âu và Anh

Theo AutoExpress, nhà sản xuất đã ngừng nhập khẩu bộ ba này tại các thị trường này. Người phát ngôn của Lexus cho biết, số lượng xe CT và IS còn lại dự kiến sẽ được bán hết trong vài tuần nữa trong khi đó RC sẽ được bán nốt cho đến cuối tháng 12/2020.

Sẽ không có sự thay thế trực tiếp cho những phiên bản đã bị ngừng sản xuất, ít nhất là đối với thị trường Anh.

Lexus tự tin rằng những sản phẩm hãng còn cung cấp sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu của người mua. Những chiếc SUV NX và UX sẽ lấp đầy khoảng trống mà chiếc CT để lại, trong khi đó chiếc sedan ES lớn hơn sẽ đảm nhiệm vị trí mà IS để lại.

Rõ ràng, doanh số bán ES vượt trội hơn IS với tỷ lệ 2:1 tại Anh do đó quyết định loại bỏ IS không quá khó để thực hiện. Trong khi đó bản IS được sửa đổi sẽ tiếp tục được bán ra tại những thị trường khác, đặc biệt là tại Nhật và Mỹ.

Đối với RC Coupe, Lexus cho biết, họ sẽ tiếp tục bán dòng RC F cao cấp thêm vài năm nữa hoặc ít nhất là cho đến khi có người kế nhiệm mới. Mặt khác, phiên bản hybrid sẽ không còn xuất hiện từ những showroom ở Anh. Theo bạn, bạn nghĩ sao về quyết định này của Lexus./.

CTV Anh Quân/VOV.VN
Theo Paultan

Viết bình luận

Tin liên quan

Lexus UX 2021 phiên bản giới hạn Black Line chính thức được ra mắt

VOV.VN - Tự hào với những nét độc đáo từ trong ra ngoài, UX 2021 là mẫu Lexus mới nhất với biến thể đặc biệt Black Line sẽ sớm được trình làng tại Mỹ.

Lexus UX 2020 phiên bản giới hạn Black Line ra mắt tại Hoa Kỳ

VOV.VN - Lexus UX 2020 phiên bản giới hạn Black Line ra mắt tại Hoa Kỳ

Lexus IS 2021 sẽ cập bến những đại lý Mỹ vào tháng sau

VOV.VN - Lexus mới đây đã giới thiệu mẫu IS 202 và hiện tại hãng đã công bố mức giá khi cập bến đại lý Mỹ vào tháng sau từ 39.000 USD (khoảng 900 triệu đồng).

Lexus RX 2021 thêm phiên bản Sport cho thị trường châu Âu

VOV.VN - Lexus vừa công bố mẫu RX Sport Edition mới cho thị trường châu Âu với nhiều thay đổi về ngoại hình so với phần còn lại của dòng sản phẩm.

Ngắm Lexus RC F 2021 phiên bản hiệu năng cao

VOV.VN - Ở đời xe 2021, Lexus RC F sở hữu nhiều nâng cấp về mặt công nghệ, cùng với đó là phiên bản đặc biệt RC F Fuji Speedway Edition.

Tin cùng chuyên mục