Dầu nhớt Emi Oil chính thức có mặt tại Việt Nam

VOV.VN -Dầu nhớt Emi oil được sản xuất từ công nghệ tiến tiến của UAE đạt các tiêu chuẩn chất lượng EU, Mỹ và Nhật Bản.

PC_Article_AfterShare_1

Sunglanz Petroleum FZE là công ty phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực khoa học hóa dầu tại Các tiểu vương quốc Arab - UAE đã chọn đầu tư hợp tác tại Việt Nam.

Công ty CP Dầu khí TVCOM Việt Nam được Sunglanz FZE ủy quyền phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu Emi oil.

dau nhot emi oil chinh thuc co mat tai viet nam hinh 1
 

Sáng 12/1/2018, Công ty CP Dầu khí TVCOM và Công ty Sunglanz FZE  đã chính thức công bố tung ra thị trường sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu Emi oil.

Dầu nhớt Emi oil được sản xuất từ công nghệ tiến tiến của UAE đạt các tiêu chuẩn chất lượng EU, Mỹ và Nhật Bản.

Các sản phẩm Emi oil đáp ứng hấu hết các nhu cầu tại Việt Nam như dầu nhớt cho xe máy, dầu cho động cơ ô tô xăng cao cấp và thông dụng, dầu cho động cơ diesel tải trọng nặng và trung bình, dầu cho công nghiệp đặc biệt là dầu thủy lực chất lượng cao, dầu và mỡ cho công nghiệp nặng , gia công kim loại và hàng hải.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Emi oil còn đa dạng hóa bao bì với kiểu dáng công nghiệp đẹp mắt từ tuýp 120ml cho dầu hộp số xe tay ga, lon 800ml, lon lL dành cho dầu động cơ xe máy, can 5L dành cho dầu động cơ xe hơi.

Ngay trong lễ ra mắt đã diễn ra lễ ký hợp đồng phân phối độc quyền với các nhà phân phối đến từ các tỉnh, nhà phân phối công nghiệp chuyên ngành.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đặc biệt TVCOM đã ký kết đối tác hợp tác chiến lược với Công ty CP môi trường Việt Thảo, là công ty xử lý môi trường uy tín tại Việt Nam về chất thải. Sự hợp tác này giúp cho khách hàng sử dụng dầu Emi oil được hỗ trợ tối đa về xử lý và thu gom dầu nhớt thải bảo vệ môi trường.

Từ nay người dùng tại Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ chất lượng, dịch vụ, giá cả rất cạnh tranh của sản phẩm đến từ đất nước dầu lửa – Dầu nhớt Emi oil.

Ngoài ra, Công ty CP Dầu khí TVCOM Việt Nam được Sunglanz FZE ủy quyền phân phối tại thị trường Lào, Campuchia và Myanma các sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu Emi oil./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Báo quốc tế đưa Đặng Văn Lâm lên mây xanh
VOV.VN - Tạp chí Four Four Two gọi Văn Lâm là người hùng của ĐT Việt Nam, khi bắt luân lưu xuất sắc để đưa “Những ngôi sao vàng” vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds