NSX - con át chủ bài của Acura tại Super Bowl

2017 NSX - con át chủ bài của Acura tại Super Bowl

VOV.VN - Acura đã sẵn sàng với việc tung quảng cáo về chiếc siêu xe hybrid 2017 NSX mà công ty có kế hoạch bán ra thị trường vào cuối tháng Hai.

Đoạn video được Acura đăng tải giới thiệu về điểm nhấn có trên chiếc siêu xe NSX chính là âm thanh. Âm thanh động cơ của NSX nhận được rất nhiều sự quan tâm với bản nhạc Runnin' with the Devil của Van Halen lần đầu tiên được sử dụng trong quảng cáo.

Chiếc hybrid NSX đời 2017 của Acura sẽ có giá lên đến 156.000 USD, xấp xỉ 3,5 tỉ đồng

Trong khi đó, quảng cáo cũng sử dụng hệ thống đàm thoại video của Twitter, điều này cho thấy như một mục cạnh tranh mà Acura muốn mang đến cho trải nghiệm lái xe của NSX.

Mặc dù chưa biết bao nhiêu người xem Super Bowl thực sự đủ khả năng bỏ số tiền 156.000 USD để mua NSX theo đơn giá của Acura, nhưng rõ ràng công ty này đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào xe mới.

Acura hiện đang cố gắng làm mới mình trên thị trường xe hơi bằng cách đưa ra những thiết kế coupe cũng như bản concep Precision mà hãng đã trình diễn ở triển lãm ô tô Detroit hồi đầu tháng này.

Đơn đặt hàng của NSX sẽ được Acura bắt đầu thực hiện vào ngày 25/2, và lúc đó cấu hình trực tuyến của xe sẽ được công ty đưa ra để xem có phù hợp với mức giá của sản phẩm cũng như các tùy chọn phiên bản khác của xe.

Video quảng cáo 2017 NSX hybrid của Acura

Theo SlashGear

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close