Aventador S làm “náo loạn” đường phố Monaco

VOV.VN - Lamborghini bất ngờ cho chiếc siêu xe mới Aventador S lộ diện tại đường phố Monaco. Đây có thể là bước đầu trong chiến dịch quảng cáo sắp tới của hãng

Đã 4 tháng kể từ khi Lamborghini tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của mẫu Aventador S, chiếc siêu xe này lại một lần nữa làm cho tín đồ của Lamborghini đứng ngồi không yên khi đã xuất hiện trên một tuyến phố tại Monaco.

Aventador S là thế hệ tiếp theo của mẫu siêu xe Lamborghini Aventador. Theo Lamborghini, mẫu xe trang bị những công nghệ mới nhất dành cho siêu xe thể thao.

Trong clip chiếc Aventador S màu trắng với những đường nét thiết kế dữ dằn nhưng cũng vô cùng quyến rũ. Ta có thể thấy bảng tên “Aventador S” sau chiếc xe, Lamborghini thiết kế lại cánh gió dẫn luồng không khí tăng cường làm mát cho xe, bộ khuếch tán màu đen giảm lực xuống mặt đường ở phía sau xe trong cũng dữ dằn không kém.

Theo dự đoán chiếc xe này đang trên đường đến một nhà máy của Lamborghini, cũng có thể nó sẽ xuất hiện trong một show room nào đấy để thực hiện chiến dịch quảng cáo mới cho Lamborghini

Giá bán bao gồm thuế tại thị trường Châu Âu là 306.633 USD (xấp xỉ 7 tỷ đồng). Trong khi đó tại thị trường Mỹ Aventador S có giá 420.000 USD (9,5 tỷ đồng)./.

CTV Hải Phú/VOV.VN Clip: Carspotter Jeroe

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x