Bentley sẽ không ra mắt thêm một dòng xe SUV nào khác

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bentley sẽ không ra mắt thêm một dòng xe SUV nào khác

VOV.VN - Theo hãng xe Anh Quốc, sẽ không có thêm một mẫu SUV nào được ra mắt và sản xuất song song với Bentley Bentayga trong thời gian tới.

Mặc dù dòng xe SUV đang là một trong những mẫu xe thành công nhất của Bentley ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên trong tương lai, hãng xe siêu sang này sẽ không ra mắt thêm bất kì một dòng SUV nào khác bên cạnh Bentayga.

bentley se khong ra mat them mot dong xe suv nao khac hinh 1

Adrian Hallmark, CEO của hãng chia sẻ trước công chúng trong dịp lễ kỷ niệm 100 năm diễn ra tại trụ sở Crewe, Anh Quốc tháng vừa qua, liệu trong thời gian tới sẽ có một chiếc SUV Bentley khác Bentayga được ra mắt? Và câu trả lời là không có. Nhưng chắc chắn sẽ có những thay đổi khác nhau trên SUV trong tương lai.

bentley se khong ra mat them mot dong xe suv nao khac hinh 2

Bentley có vẻ chỉ đang nhắm đến những nâng cấp vào giữa vòng đời của chiếc Bentayga hiện tại.

"Chúng tôi sẽ nâng cấp chiếc xe với những công nghệ mới và cũng sẽ không phá hỏng tiềm năng của nó" - Adrian Hallmark cho biết.

bentley se khong ra mat them mot dong xe suv nao khac hinh 3

Bentayga hiện chiếm gần 50% doanh số của Bentley và chiếc xe này hiện là dòng xe bán chạy nhất trong lịch sử của công ty, Adrian Hallmark tiết lộ.

Bentley Motors đã bắt đầu có lợi nhuận trở lại nhờ doanh số kỷ lục 10.000 chiếc vào năm ngoái. Theo Adrian Hallmark, những chiếc xe vừa ra mắt, Flying Spur và Continental GT Cabriolet mới, sẽ giúp cải thiện doanh số này./.

Theo Motor1

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close