Câu chuyện thú vị về hai cha con in 3D siêu xe Aventador

Câu chuyện thú vị về hai cha con in 3D siêu xe Aventador

VOV.VN - Cách đây gần 1 năm, hai cha con tới từ Erie, Colorado đã gây sốt cộng đồng mạng khi tự in một mẫu Lamborghini Aventador SV kích cỡ thật với máy in 3D.

Sterling Backus đã cùng con trai Xander 12 tuổi của mình chế tạo một bản sao kích cỡ thật của siêu xe Aventador SV trong vòng 2 năm. Bản sao này không chỉ giống thật, mà còn có thể vận hành y như ô tô thường. Động cơ GM LS1 5.7 lít mà mẫu xe bản sao sử dụng được lấy từ một mẫu Chevrolet Corvette 2003, kết hợp thêm hai động cơ nhỏ để tăng công suất.

Bản sao Aventador SV gây ấn tượng mạnh, cùng với đó là đam mê dành cho Lamborghini của gia đình Backus đã được trụ sở của hãng xe tại Sant’Agata Bolognese chú ý. Họ quyết định tặng cho hai cha con Sterling và Xander một món quà bất ngờ.

cau chuyen thu vi ve hai cha con in 3d sieu xe aventador  hinh 1
Hai cha con nhà Backus bên cạnh bản sao kích cỡ thật của siêu xe Aventador SV.

Hai cha con trở thành nhân vật chính trong video mừng Giáng sinh 2019 của Lamborghini, kể lại câu chuyện cách hãng xe tới từ nước Ý liên hệ Sterling Backus cùng với một lời đề nghị không thể chối từ. Để gây bất ngờ cho người con, một đội ngũ từ Lamborghini đã tới căn nhà của họ lúc nửa đêm và thay thế bản sao Aventador SV với một mẫu Aventador S Roadster thật, chỉ vài ngày trước đêm Giáng Sinh.

Lamborghini đã để lại mẫu Aventador S Roadster màu đen cho gia đình Backus tận hưởng niềm vui trong vòng 2 tuần như cách thể hiện sự đánh giá cao cho đam mê mãnh liệt của họ - dù hãng xe không thích việc chế tạo bản sao các siêu xe của mình.

cau chuyen thu vi ve hai cha con in 3d sieu xe aventador  hinh 2
Lamborghini Aventador S Roadster được hãng xe đem tặng gia đình Backus.

“Automobili Lamborghini không tán thành mọi hình thức làm giả. Tuy nhiên, một câu chuyện có thật về niềm đam mê đích thực xứng đáng được đề cao, đó là lý do chúng tôi lựa chọn kể câu chuyện về dự án của Sterling và Xander trong video Giáng sinh 2019 của hãng”, ông Katia Bassi, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của Automobili Lamborghini chia sẻ.

Bên cạnh video chính thức từ Lamborghini, bạn cũng có thể xem bản vlog cập nhật từ Sterling Backus, kể lại quá trình hiện thực hóa cùng nhiều chi tiết về những điều cần phải làm để hoàn thiện nốt bản sao mẫu Aventador.

Về Lamborghini, động thái của hãng đã nhận được nhiều lời khen, nhất là trong mùa lễ hội này./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close