Chiêm ngưỡng 6 biến thể đẹp mắt của Rolls Royce Cullinan

Chiêm ngưỡng 6 biến thể đẹp mắt của Rolls-Royce Cullinan

VOV.VN - Hãng X-Tomi Design vừa tung ra những hình ảnh dựng của Rolls-Royce Cullinan mới mang thiết kế 6 biến thể độc đáo: Convertible, Coupe...
chiem nguong 6 bien the dep mat cua rolls-royce cullinan hinh 1
Rolls-Royce Cullinan đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi thương hiệu này cho ra mắt vào tuần trước. Những hình ảnh đầu tiên trước khi xe lộ diện chính thức đã giúp giới hâm mộ xe hơi mường tượng nên diện mạo của xe trông như thế nào. Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất thậm chí còn đặc biệt hơn khi cho thấy mẫu SUV phiên bản sản xuất đầu tiên của thương hiệu dưới nhiều kiểu dáng xe khác nhau.
chiem nguong 6 bien the dep mat cua rolls-royce cullinan hinh 2
Theo hãng XTomi, đây là cách tiếp cận thú vị cho mẫu SUV của Rolls-Royce. Các nhà thiết kế ảnh kỹ thuật số không chỉ sáng tạo ra phiên bản bán tải mà còn có thêm 5 phiên bản khác. Đầu tiên là phiên bản Shooting Brake của SUV với việc loại bỏ cửa sau và các cửa trước mở ra phía sau. Điều này khiến xe có chiều dài cơ sở ngắn hơn như biến thể coupe nhưng với phần đuôi khá kỳ lạ
chiem nguong 6 bien the dep mat cua rolls-royce cullinan hinh 3
Biến thể Cabriolet được đưa vào thị trường cuối cùng và các thông số kỹ thuật của nó cũng chưa được đầy đủ với cản trước làm bằng nhựa, ốp lưới tản nhiệt và thân xe, đèn pha halogen.
chiem nguong 6 bien the dep mat cua rolls-royce cullinan hinh 4
Phiên bản bán tải của Cullinan, chiếc xe vẫn giữ được thiết kế quen thuộc trên cột B, nhưng các cột C đã được di chuyển về phía trước để nhường chỗ cho thùng xe.
chiem nguong 6 bien the dep mat cua rolls-royce cullinan hinh 5
Mẫu SUV đi vào sản xuất đầu tiên của thương hiệu với trang phục khác biệt.
chiem nguong 6 bien the dep mat cua rolls-royce cullinan hinh 6
Dù cũng có trục cơ sở ngắn hơn giống như phiên bản Shooting Brake, phiên bản Coupe lại đặc trưng với phần đuôi xe độc đáo.
chiem nguong 6 bien the dep mat cua rolls-royce cullinan hinh 7
XTomi có những ý tưởng khác cho chiếc SUV. Một trong số đó là phiên bản 'Sport' được trang bị thêm vào các miếng ốp xung quanh, viền cửa sổ màu tối, cửa sổ riêng tư, bộ la-zăng lớn hơn và trọng tâm xe được hạ thấp.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close