Clip: Audi A7 thể hiện hoàn hảo trong bài test đánh lái đột ngột

VOV.VN -Dù dài gần 5m và nặng xấp xỉ 2 tấn, mẫu Audi A7 Sportback 2019 hoàn toàn mới vẫn là 1 mẫu xe gia đình có tốc độ và khả năng kiểm soát sự ổn định đáng nể

PC_Article_AfterShare_1

Audi A7 mới đã tham gia vào 1 loạt các thử nghiệm độ ổn định bởi những người Tây Ban Nha. Bắt đầu với bài kiểm tra tránh chướng ngại vật (moose test) ở các vận tốc 75, 76, 77 và 78 km/h, theo sau là bài kiểm tra chạy ziczac (slalom test).

Trong bài kiểm tra 75 km/h, mẫu A7 đã thể hiện hoàn hảo, đi vòng quanh mọi chướng ngại và đuôi xe nhanh chóng thẳng hàng ngay khi vô-lăng được giữ thẳng. Tuy việc tăng tốc độ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn, nhưng chiếc xe vẫn không hề gặp rắc rối với việc đổi hướng liên tục.

Mẫu Audi mới này có thể được trang bị với 4 bộ hệ thống treo khác nhau, bao gồm hệ thống treo lò xo thép thông thường, nhưng đồng thời có hệ thống treo khí nâng cấp (chiếc xe chạy thử có sử dụng) tạo nên 1 chuyến đi “nhanh nhẹn và thoải mái hơn”.

Còn có hệ thống treo thể thao tùy chọn giúp gầm xe thấp hơn, cách mặt đất khoảng 10 mm, hệ thống lái chỉ đạo và vô-lăng độc lực 4 bánh cho phép bánh sua có thể quay tới 5 độ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Có thể thấy mẫu A7 cũng đã thể hiện tốt trong bài kiểm tra slalom, cho thấy những chiếc xe gia đình ngày nay có thể xử lý khôn khéo hơn nhiều so với thế hệ cũ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Các nạn nhân bị thương đã tỉnh
VOV.VN - Các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn ở Hải Dương chiều qua 21/1 sau khi được đưa vào viện cấp cứu đã dần hồi tỉnh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds