Clip BMW X4 làm xiếc nhấc bổng hai bánh xe ngay trên phố

Clip: BMW X4 “làm xiếc” nhấc bổng hai bánh xe ngay trên phố

VOV.VN - Do phán đoán sai tình huống, chiếc BMW X4 đã gặp phải một tình huống tai nạn khá thú vị khi nhấc bổng hai bánh xe trong lúc cố vượt một chiếc xe khác.

Chắc chắn bạn đã nghe hoặc đọc rất nhiều sự cố va chạm liên quan đến các tài xế điều khiển xe BMW. Và lần này va chạm được xảy ra tại Canada, có liên quan đến hai trong số những mẫu SUV của nhà sản xuất ô tô ở Munich này.

Sự việc xảy ra khi một chiếc BMW X1 màu đen đang di chuyển chậm ở làn đường giữa của một con đường tại Vancouver (Canada), bất ngờ, từ phía sau, chiếc BMW X4 màu trắng cố gắng vượt qua từ bên trái. Nhưng không may, chiếc X4 đã đâm vào góc sau của xe X1, 2 bánh xe bên phải của nó nhấc bổng lên khỏi mặt đường và gần như lộn vòng trước khi tiếp đất bằng cả 4 bánh.

Sự cố này khá "kỳ quái" và dường như người lái xe X4 đã xác định sai chiều rộng chiếc SUV của mình và căn không chuẩn với khoảng cách giữa X1 và lề đường. Cuối cùng, thật không may cho chủ xe X4 khi tai nạn đã xảy ra. Nhưng, may mắn là khi chiếc BMW X4 đã không bị lật.

Phía thân xe bên phải của X4 không bị hư hỏng nhiều theo những hình ảnh ghi lại được. Nhưng trong thực tế, tất cả chúng ta có thể thấy một vết lõm khá lớn bên ngoài phần nửa đầu của xe. Tuy nhiên, việc bánh xe phía trước bên ghế hành khách dường như đã chịu tác động rất lớn và bị lệch ra khỏi vị trí và có thể sẽ ảnh hưởng đến hệ thống treo.

Đối với X1, chắc chắn nó sẽ bị hư hỏng ở phía sau và như video ta có thể thấy tác động lớn làm cho biển số của X1 phía trước đã bị văng ra./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close