Clip: Toyota Camry tạt đầu, gây tai nạn kinh hoàng trên cao tốc

VOV.VN - Lái xe điều khiển chiếc Toyota Camry muốn chuyển làn nhưng do không quan sát và không được nhường đường nên một vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra.

Tuy tài xế lái chiếc Toyota Camry đã báo hiệu muốn chuyển làn, nhưng khoảng cách giữa 2 xe không đủ an toàn để thực hiện điều này. Chưa kể, người lái chiếc xe phía sau (xe có camera hành trình ghi lại vụ tai nạn) không hề có ý định nhường đường.

Và thay vì nhấn phanh để tránh va chạm, người lái chiếc Camry, chiếc xe có trang bị camera vẫn di chuyển như không hề có xe trước mặt. Và một tai nạn không thể tránh khỏi đã xảy ra.

Vụ va chạm xảy ra khi các xe đang di chuyển với vận tốc trên đường cao tốc nên hậu quả vô cùng khủng khiếp. Chiếc Toyota Camry đâm tiếp vào một chiếc SUV màu đen phía trước và khiến cả 2 xe đâm mạnh vào giải phân cách.

Vụ tai nạn xảy ra tại Virginia, Mỹ. Chưa có thông tin về những người bị thương. Sau vụ tai nạn, chủ nhân chiếc xe có camera hành trình đã đăng đoạn video lên Youtube nhưng lại nhanh chóng xóa đi sau đó./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x