Clip: Toyota Camry tạt đầu, gây tai nạn kinh hoàng trên cao tốc

VOV.VN - Lái xe điều khiển chiếc Toyota Camry muốn chuyển làn nhưng do không quan sát và không được nhường đường nên một vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra.

PC_Article_AfterShare_1

Tuy tài xế lái chiếc Toyota Camry đã báo hiệu muốn chuyển làn, nhưng khoảng cách giữa 2 xe không đủ an toàn để thực hiện điều này. Chưa kể, người lái chiếc xe phía sau (xe có camera hành trình ghi lại vụ tai nạn) không hề có ý định nhường đường.

Và thay vì nhấn phanh để tránh va chạm, người lái chiếc Camry, chiếc xe có trang bị camera vẫn di chuyển như không hề có xe trước mặt. Và một tai nạn không thể tránh khỏi đã xảy ra.

Vụ va chạm xảy ra khi các xe đang di chuyển với vận tốc trên đường cao tốc nên hậu quả vô cùng khủng khiếp. Chiếc Toyota Camry đâm tiếp vào một chiếc SUV màu đen phía trước và khiến cả 2 xe đâm mạnh vào giải phân cách.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vụ tai nạn xảy ra tại Virginia, Mỹ. Chưa có thông tin về những người bị thương. Sau vụ tai nạn, chủ nhân chiếc xe có camera hành trình đã đăng đoạn video lên Youtube nhưng lại nhanh chóng xóa đi sau đó./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds