Đặt Mercedes-AMG E43 và Infiniti Q50 Red Sport lên bàn cân tốc độ

VOV.VN - Mặc dù hai chiếc xe này sở hữu một lượng mã lực tương đương song vẫn có một số khác biệt đáng chú ý.

 Infiniti Q50 không phải là đối thủ trực tiếp của dòng xe E-Class và đây sẽ là một cuộc chiến tranh công bằng nếu đưa Infiniti để so sánh với chiếc C43 thay vì E43. 

Tuy nhiên, cả hai chiếc xe được trang bị động cơ gần như giống nhau - động cơ V6 twin-turbo. Cụ thể hơn, Mercedes-AMG E43 có công suất 396 mã lực và mô men xoắn cực đại 520 Nm, trong khi chiếc Infiniti Q50 Red Sport sẽ có công suất khoảng 400 mã lực và mô men xoắn cực đại 474 Nm. 

cung dat mercedes-amg e43 va infiniti q50 red sport len ban can toc do hinh 1
Mercedes-AMG E43 và Infiniti Q50 Red Sport
Nhưng những con số này cũng chưa thể nói lên chính xác điều gì, và một nhân viên tại ở Fast Lane Car lái hai mẫu xe này và cho chúng đua với nhau trên một đường thẳng, trong khoảng cách ngắn hơn so với một 1/4 dặm thông thường.

Với sự trợ giúp của hệ thống dẫn động 4 bánh, chiếc E43 4MATIC (là mẫu xe được họ sử dụng trong video) có thể đạt tốc độ 100 km/h từ trạng thái ban đầu trong vòng 4,6 giây, trong khi đó chiếc Infiniti Q50 Red Sport chỉ được trang bị hệ thống dẫn động cầu sau. 

Đó là một vài nhận định trước cuộc đua và chúng ta sẽ biết những gì thực sự đã xảy ra trong clip dưới đây./.

Video màn so tài của Mercedes-AMG E43 và Infiniti Q50 Red Sport:

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carcoops

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x