David Beckham nói về hai mẫu xe của VinFast

VOV.VN - Chiều 2/10, cựu danh thủ David Beckham đã có mặt tại buổi lễ ra mắt xe VinFast tại Triển lãm ô tô Paris 2018 cùng Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy.

Bên cạnh sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy tại lễ ra mắt hai mẫu xe của VinFast tại Triển lãm ô tô Paris 2018 (Paris Motor Show 2018) vào chiều 2/10/2018 còn có cựu danh thủ David Beckham. Cả hai đều là những khách mời của VinFast tại sự kiện này.

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, David Beckham đã nhanh chóng tiến lại gần chiếc SUV màu đỏ LUX SA2.0 và khám phá nội thất của xe.

Chia sẻ về cảm nhận đầu tiên về hai mẫu xe VinFast, cựu danh thủ David Beckham cho biết: "Tạo ra một sản phẩm trong một thời gian ngắn như vậy thực sự là khó có thể tin được. Nó đúng như những gì tôi biết về VinFast - là một sự "thần kỳ" đến từ Việt Nam. Một chiếc xe đẹp, kiểu dáng hiện đại, thanh lịch và được trang bị công nghệ cao. Một mẫu xe vô cùng đẳng cấp và thật khó có thể tin được!"./.

Bảo Linh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Người phụ nữ rơi từ tầng 27 xuống đất do mải chụp selfie trên lan can
VOV.VN - Chỉ vì quá mải mê chụp selfie, mong có bức ảnh ưng ý, người phụ nữ này đã liều mình leo lên lan can rồi bất ngờ ngã ngửa xuống dưới từ tầng 27.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x