Đây là cách đoạn phịm về chiếc Chiron huyền thoại được thực hiện

Đây là cách đoạn phim về chiếc Chiron huyền thoại được thực hiện

VOV.VN - Dưới đây là đoạn video hậu trường của đoàn làm phim thực hiện cảnh chiếc Bugatti Chiron lập kỷ lục về tốc độ.

Vào năm 2017 chiếc Bugatti Chiron đã lập kỷ lục khi tăng tốc từ 0-400-0 km/h chỉ trong 41,96 giây và để tôn vinh chiến công này, một đoạn video ấn tượng đã được công bố cho thấy khả năng của chiếc siêu xe này, đoạn video được thực hiện trên một chiếc xe đang cố gắng đuổi theo chiếc siêu xe này.

Ngay sau khi thước phim về chiếc Bugatti Chiron được tung lên mạng, thương hiệu đến từ Pháp này xác nhận góc quay độc đáo được thực hiện trên một chiếc Chiron khác đang tăng tốc thẳng xuống Ehra-Lessien chỉ vài mét phía trước chiếc xe được điều khiển bởi Juan Pablo Montoya. Trở lại năm 2020, người đàn ông thực hiện thước phim trên đã cho mọi người thấy câu chuyện hậu trường của thước phim trên.

Đoàn làm phim dựng một chiếc may bay không người lái nhỏ vào phía sau của chiếc Bugatti Chiron dẫn đầu với nhiệm vụ phóng chiếc xe với vận tốc chính xác như chiếc Chiron màu đen đã lập kỷ lục. Đoạn phim được thực hiện mượt mà đến nỗi đạo diễn phải thêm một số cảnh camera rung để cho thước phim thêm phần sống động.

Tuy nhiên, mọi thứ không hoàn hảo. Nếu để ý kỹ video gốc, bạn sẽ thấy chiếc Chiron màu đen không được bắt nét hoàn hảo. Nguyên nhân là do khí thải phát ra từ phía sau chiếc Chiron dùng để quay phim, nơi đặt máy quay đã làm cho chiếc Chiron màu đen hơi bị mất nét.

Tuy nhiên đoạn phim này vẫn là biểu tượng trong câu chuyện của Chiron và nó được 100 triệu lượt xem trên mạng xã hội./.


Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close