Điểm qua 10 mẫu SUV kém tin cậy nhất thời điểm hiện tại

Điểm qua 10 mẫu SUV kém tin cậy nhất thời điểm hiện tại

VOV.VN - Mặc dù thuộc các thương hiệu lớn, nhưng những chiếc SUV dưới đây vẫn chưa xứng đáng với giá tiền đó.
diem qua 10 mau suv kem tin cay nhat thoi diem hien tai hinh 1
Acura MDX: Dù mẫu Acura MDX cỡ trung cho hiệu suất tốt nhưng các chủ xe cho biết SUV cỡ trung này không đáng tin cậy về hầu hết các tiêu chí. Nó nhận được điểm số thấp nhất là 5/10 điểm (Ảnh: WAG)
diem qua 10 mau suv kem tin cay nhat thoi diem hien tai hinh 2
Chevrolet Suburban: Những người sở hữu chiếc xe phiên bản 2016 của SUV này đã chấm 6 điểm cho độ tin cậy tổng thể và cho các tính năng/điều khiển, 7 điểm cho các vấn đề cơ học và ngoại thất/nội thất. (Ảnh: Miles Chevrolet)
diem qua 10 mau suv kem tin cay nhat thoi diem hien tai hinh 3
Dodge Journey: Dodge Journey nhận được 6 điểm cho các vấn đề tổng thể, cơ học, ngoại thất/nội thất, và 7 điểm cho các tính năng và điều khiển. (Ảnh: Dodge)
diem qua 10 mau suv kem tin cay nhat thoi diem hien tai hinh 4
Fiat 500X: Fiat 500X là một chiếc crossover cỡ nhỏ phong cách nhưng vẫn bị đánh giá thấp trong cuộc khảo sát củaJ.D. Power. Phiên bản 2019 đã được cải thiện với động cơ tăng áp mới, nhưng vẫn giữ hộp số tự động 9 cấp phức tạp. (Ảnh: Car magazine)
diem qua 10 mau suv kem tin cay nhat thoi diem hien tai hinh 5
Ford Explorer: Chủ sở hữu của Ford Explorer phiên bản 2016 đã đánh giá đây là một chiếc xe có độ tin cậy thấp. Chiếc xe nhận được 6 điểm cho độ tin cậy tổng thể, các vấn đề cơ học và ngoại thất/nội thất, và 7 điểm cho các tính năng và điều khiển. (Ảnh: Ford)
diem qua 10 mau suv kem tin cay nhat thoi diem hien tai hinh 6
GMC Yukon: Chiếc xe đạt điểm thấp nhất trong số các xe SUV cỡ lớn, với 5 điểm cho độ tin cậy tổng thể, 5 điểm cho các vấn đề cơ học và 6 điểm cho ngoại thất/nội thất và các tính năng/điều khiển. (Ảnh: The National)
diem qua 10 mau suv kem tin cay nhat thoi diem hien tai hinh 7
Jeep Renegade: Mặc dù có thiết kế thông minh, nhưng Jeep Renegade 2016 vẫn bị đánh giá thấp về độ tin cậy trong nghiên cứu của J.D. Power. Việc được dùng làm nền tảng cho chiếc Fiat 500X cũng lý giải một phần cho điều này. (Ảnh: Jeep)
diem qua 10 mau suv kem tin cay nhat thoi diem hien tai hinh 8
Jeep Wrangler: Jeep Wrangler là biểu tượng hàng đầu về xe địa hình. Rất dễ hiểu khi đây là mẫu xe ít thân thiện với hành khách khi đi trên đường, đặc biệt là về chất lượng điều khiển và khả năng xử lý kém. Phiên bản 2016 có điểm số độ tin cậy tổng thể là 6/10 (Ảnh: Wiki)
diem qua 10 mau suv kem tin cay nhat thoi diem hien tai hinh 9
Mercedes-Benz GLA: Trong các phiên bản AMG thể thao tiêu chuẩn, Mercedes-Benz GLA rất hấp dẫn, nhưng chủ sở hữu lại đánh giá mẫu xe này có độ tin cậy thấp trong số các mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ đời 2016. (Ảnh: Mercedes)
diem qua 10 mau suv kem tin cay nhat thoi diem hien tai hinh 10
Volvo XC90: Mẫu xe hạng sang cỡ trung có thiết kế đẹp, mang đến sự thoải mái và nhiều tính năng an toàn công nghệ cao, nhưng rõ ràng chúng vẫn chưa đủ cho chủ xe. Trong danh sách nghiên cứu của J.D. Power, những người lái Volvo XC90 2016 đánh giá nó thấp nhất phân khúc với số điểm là 5/10 (Ảnh: Lyle Pearson)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close