FCA đóng cửa các nhà máy ở Itlaia, Serbia và Ba Lan do Covid-19

FCA đóng cửa các nhà máy ở Itlaia, Serbia và Ba Lan do Covid-19

VOV.VN - Quyết định này được thực hiện do đại dịch Covid-19 đang trở nên mất kiểm soát ở châu Âu.

Đến nay, nhà sản xuất Fiat Chrysler đã thực hiện các biện pháp quyết liệt đối với phần lớn các nhà máy sản xuất ở châu Âu bằng cách tuyên bố đóng cửa một số cơ sở tại 3 quốc gia.

fca dong cua cac nha may o itlaia, serbia va ba lan do covid-19 hinh 1
 

Quyết định này được thực hiện do đại dịch Covid-19 đang trở nên mất kiểm soát ở châu Âu. Trong thông cáo báo chí phát hành ngày 16/3/2020, nhà sản xuất ô tô đã xác nhận rằng các công ty con FCA Italia và Maserati sẽ tạm thời ngừng sản xuất tại các nhà máy Melfi, G. Vico (Pomigliano), Cassino, Mirafiori Carrozzerie, Grugliasco và Modena ở Italia.

Đồng thời, các nhà máy Kragujevac và Tychy, ở Serbia và Ba Lan, sẽ áp dụng các biện pháp tương tự cho đến ngày 27/3.

fca dong cua cac nha may o itlaia, serbia va ba lan do covid-19 hinh 2
 

FCA thông báo: "Việc đình chỉ tạm thời nhằm tiếp tục triển khai một loạt các biện pháp toàn diện để ứng phó với tình huống khẩn cấp Covid-19 và cho phép Tập đoàn đáp ứng hiệu quả với những gián đoạn của thị trường bằng cách đảm bảo tối ưu hóa nguồn cung. Đặc biệt, việc đình chỉ sản xuất đang được tạo điều kiện để cho phép Tập đoàn luôn trong tư thế sẵn sàng để bắt đầu sản xuất ngay khi thị trường cho phép".

Đây là những biện pháp mới nhất trong bối cảnh dịch Covid-19 mới được thực hiện bởi FCA - thay đổi cách thức vận hành của các nhà máy. Các biện pháp này bao gồm gia tăng khoảng cách làm việc của nhân viên tại nhà máy, tăng cường khử trùng và vệ sinh, tăng cường kiểm soát và đảm bảo canh gác tại căng tin. Áp dụng làm việc từ xa cho nhân viên trên toàn thế giới nếu có thể.

Bên cạnh đó, Ferrari và Lamborghini cũng đã tạm thời ngừng sản xuất ở Italia, đây có thể coi là một phản ứng trước sự bùng phát tại đây - một trong những tâm dịch sau Trung Quốc./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close