Ford bất ngờ "nhá hàng" xe bán tải nhỏ mới

Ford bất ngờ “nhá hàng” xe bán tải nhỏ mới

VOV.VN - Đoạn video mới đăng tải của Ford hé lộ bóng hình của một mẫu bán tải nhỏ gọn, hình hộp đã gây bất ngờ và khiến mạng xã hội nổi sóng gần đây.

Thông tin về chiếc xe mà Ford hé lộ hầu như chưa có gì vào thời điểm này, và tất cả những gì có thể thu thập được từ video là chiếc xe sẽ ngắn và nhỏ hơn nhiều so với các mẫu bán tải khác như Ranger và F-150.

Một số người dùng Twitter khẳng định, Ford chỉ đơn giản là đã thiết kế một biểu tượng cảm xúc hình xe bán tải có thể được tung ra như một phần của phần mềm iOS 13 của Apple.

Tuy đó là một ý kiến thú vị, nhưng ở đoạn đầu video đã giới thiệu một số bản phác thảo về mẫu bán tải Ford mới và thậm chí còn cho thấy hình ảnh một người phụ nữ đang thực hiện một sản phẩm giống với mô hình mẫu xe bằng đất sét kích thước thật. Từng ấy công đoạn chỉ để cho một biểu tượng cảm xúc thì quả không hợp lý.

Chia sẻ với Twitter, Giám đốc truyền thông sản phẩm của Ford Bắc Mỹ Mike Levine đã cung cấp một số chi tiết bổ sung về chiếc xe.

Mike Levine cho biết: “Một số thông tin thú vị sẽ có trong tuần này. Nếu bạn thích những chiếc xe tải nhỏ, bạn sẽ không thất vọng”.

Đoạn video bí ẩn không đề cập tới ngày giới thiệu, nhưng hy vọng người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được chiêm ngưỡng mẫu xe mới của Ford./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close