Gần 120 mẫu xe sẽ được trưng bày tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018

VOV.VN - Cùng với gần 120 mẫu xe được trưng bày, Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 sẽ còn có nhiều chương trình trải nghiệm thú vị cho khách thăm quan.

PC_Article_AfterShare_1
Khác với những năm trước, Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2018 (VMS 2018) không chỉ là sự kiện do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) chủ trì, mà còn có cả các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) cùng phối hợp tổ chức.
Theo kế hoạch, VMS 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24 - 28/10 với sự góp mặt của 15 hãng xe thuộc VAMA và VIVA, gồm: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo cùng 2 hãng xe thương mại và xe chuyên dụng là DCar Limousine và Eicher... Bên cạnh đó, các doanh nghiệp phụ tùng, phụ trợ... cũng sẽ tham dự. 
gan 120 mau xe se duoc trung bay tai trien lam o to viet nam 2018 hinh 1
VMS 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24 - 28/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP HCM.
Tổng thể triển lãm năm nay sẽ có quy mô lên tới gần 30.000 m2, bao gồm không gian trưng bày trong nhà, ngoài trời, các khu chức năng và các khu vực dành riêng cho hoạt động biểu diễn, trải nghiệm xe. Ngoài không gian trưng bày xe và khu chức năng trong nhà có diện tích gần 15.000 m2, VMS 2018 còn có khu vực trưng bày xe và hoạt động ngoài trời.
Theo thống kê, tính đến thời điểm này, VMS 2018 sẽ có gần 120 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu - số mẫu xe lớn nhất được trưng bày tại một kì triển lãm trong lịch sử của VMS từ trước đến nay.
Ngoài những mẫu xe đang được ưa chuộng trên thị trường, VMS 2018 sẽ có cả những mẫu xe ý tưởng, xe phiên bản đặc biệt và xe hoàn toàn mới được các hãng mang tới trưng bày. Đây được coi là kết quả rõ nét nhất của việc hợp nhất hai triển lãm ô tô thường niên lớn nhất tại Việt Nam vào làm một. 

Cùng với đó là các hoạt động tiêu biểu có thể kể đến như: Chương trình Siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show, trải nghiệm “Above & Beyond Tour” của Land Rover, Ford cũng mang đến Chương trình lái thử và trải nghiệm các dòng xe Ford mới tại không gian mở của khu Phú Mỹ Hưng, gần kề SECC, khách hàng yêu thích dòng xe bán tải và SUV Mỹ sẽ có cơ hội lái thử xe của thương hiệu Chevrolet diễn ra ngay tại khu Phú Mỹ Hưng.../.

Gia Linh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh lễ an táng cố Tổng thống George H.W. Bush
VOV.VN - Sau đây là những hình ảnh mới về lễ an táng thi hài cố Tổng thống Bush cha tại Texas, Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x