Giúp lái xe xử lý các tình huống nguy hiểm

Ngày 8 - 11/3, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ đem đến cho mọi người cơ hội thử nghiệm công nghệ an toàn trên các tình huống lái xe nguy hiểm

“Lái và Trải nghiệm Mercedes-Benz” là khóa huấn luyện nâng cao kỹ năng lái xe tại Việt Nam do Chuyên gia xe đua thể thao Mercedes-Benz hướng dẫn. Những khách mời sẽ được chính mình cầm lại những chiếc xe C-class, E-class, S-class... và thử nghiệm công nghệ an toàn trên các tình huống lái xe nguy hiểm do Mercedes-Benz tạo ra.

Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 8 - 11/3 tại Sân Bay Trực Thăng Gia Lâm, Hà Nội, đặc biệt với sự trở lại được mong đợi nhất của chuyên gia đua xe thể thao Peter Hackett và các cộng sự. Đây là năm thứ 8 liên tiếp, Mercedes-Benz tổ chức chương trình này cho khách hàng.

Dàn xe Mercedes-Benz chuẩn bị cho chương trình

Toàn bộ chương trình được thiết kế để đem đến những kiến thức chuyên nghiệp nhất về các tính năng an toàn trên xe Mercedes-Benz và ứng dụng chúng trong nhiều tình huống lái xe nguy hiểm, đồng thời bảo đảm sự phấn khích bất ngờ cho người tham gia.

Chính tay các khách mời xe được lái và cảm nhận công nghệ của Mercedes-Benz

Nhân dịp này Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cũng đã giới thiệu tân Tổng Giám đốc mới - ông Michael Behrens, người có 15 năm kinh ngiệm làm việc cho Tập đoàn Daimler AG.

Ông Michael Behrens tốt nghiệp Đại học Bonn tại Đức, chuyên ngành khoa học chính trị, lịch sử và công pháp từ năm 1983 - 1990. Ông Behrens có hơn 30 năm kinh nghiệm sống và làm việc tại các nước như Nga, Mỹ, Trung Đông, Nam Phi, Đông và Tây Âu cũng như tại Nhật Bản và khu vực châu Á.

Tổng Giám đốc mới của MBV đã có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu liên quan đến ngành công nghiệp xe thương mại cũng như lĩnh vực đối ngoại, tiếp thị, quản lý thương hiệu cho mảng xe du lịch cũng như các thương hiệu xe quốc tế.

Tổng Giám đốc mới của Mercedes-Benz Việt Nam - ông Michael Behrens

Quá đó, MBV cũng gửi lời chào tạm biệt đến T.S Udo Loersch, vị Tổng Giám đốc đã gắn bó với MBV trong suốt thời gian 6 năm qua. T.S Udo Loersch đã đóng vai trò quan trọng trong thành công của Hãng ôtô Đức cũng như trong nỗ lực mang thương hiệu và sản phẩm Mercedes-Benz đến gần hơn với người Việt Nam

Đặc biệt, sự kiện lần này có sự góp mặt của ông Gunther Holtorf – nhà du lịch thế giới danh tiếng trên G-class đời 1988 vòng quanh địa cầu. Ông đã đi khắp Việt Nam từ Nam ra Bắc, vốn là quốc gia thứ 198 trong số các nước và vùng lãnh thổ mà ông đã đi qua.

Ông Gunther Holtorf đang giới thiệu về chiếc xe của ông G-class 300GD

Ông được biết đến với niềm đam mê thám hiểm vô tận và những trải nghiệm không giới hạn trên chiếc G-class lâu đời của mình. Chiếc xe đã được “độ” lại hàng ghế sau để biến thành phòng ngủ dị động, với nhiều đồ đạc cá nhân trang bị sẵn và cả phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz.

Sau khi hoàn tất điểm đến thứ 210 vào năm sau, chiếc Mercedes G-class 300GD dùng động cơ dầu diesel 5 xy lanh 3.0L này sẽ được Mercedes-Benz toàn cầu mua lại và sẽ được “an cư” tại Mercedes-Benz Museum, Viện Bảo Tàng ô tô danh tiếng nhất thế giới tại Stuttgart, CHLB Đức./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên