GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Holden Colorado Z71 Xtreme ‘‘tuyên chiến’’ với Ford Raptors

VOV.VN - Holden Colorado Z71 Xtreme là phiên bản nâng cấp của Chevrolet Colorado với thiết kế và những trang bị mới nhằm cạnh tranh với Ford Ranger Raptor.
holden colorado z71 xtreme ‘‘tuyen chien’’ voi ford raptors hinh 1

Với việc ngừng hoạt động sản xuất, Holden sẽ được ủy quyền để nhập khẩu những sản phẩm khác của GM từ nước ngoài và tiếp thị sản phẩm dưới tên của mình. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là hãng sẽ không nâng cấp những chiếc xe này -  và mẫu xe đầu tiên đánh dấu "cột mốc" này chính là chiếc Colorado Z71 Xtreme mới. 

holden colorado z71 xtreme ‘‘tuyen chien’’ voi ford raptors hinh 2

Concept này được trưng bày lần đầu tiên tại Bangkok (Thái Lan) 2 năm về trước bởi Chevy. Tuy nhiên phải tới bây giờ, mẫu xe thử nghiệm này mới được chính thức "hiện thực" hóa bởi Holden. Dựa trên bản Colorado Z71 cao cấp trước đó, Holden đã trang bị một loạt các phụ kiện chính hãng để biến Colorado Z71 Xtreme trở thành một chiếc bán tải offroad chuyên nghiệp. 

holden colorado z71 xtreme ‘‘tuyen chien’’ voi ford raptors hinh 3

Phiên bản mới nhất này thậm chí còn ‘‘khủng’’ hơn chiếc Z71 hiện tại với hệ thống treo phía trước được nâng cấp, lốp xe dành cho mọi địa hình, chắn bùn lớn, lưới tản nhiệt màu đen, nắp ca-pô bulge, thanh cản thể thao phía sau, giá để đồ trên nóc, đèn LED phụ trợ...

holden colorado z71 xtreme ‘‘tuyen chien’’ voi ford raptors hinh 4

Động cơ của chiếc Colorado Z71 là động cơ Duramax  turbodiesel 2.8 lít sản sinh công suất 197 mã lực. Công suất này thấp hơn so với công suất 210 mã lực của chiếc Ranger Raptor nhưng có mô men xoắn tương đương là 500 Nm. Sức mạnh này được truyền thông qua hộp số tự động 6 cấp cùng hệ thống dẫn động bốn bánh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
holden colorado z71 xtreme ‘‘tuyen chien’’ voi ford raptors hinh 5

‘‘Colorado Xtreme là một mẫu xe sẽ gây ấn tượng với khách hàng của chúng tôi, không chỉ đưa chiếc xe vào sản xuất mà chúng tôi sẽ còn tiếp tục phát triển nó’’, Giám đốc tiếp thị sản phẩm của Holden – ông Anfre Scott cho biết.

holden colorado z71 xtreme ‘‘tuyen chien’’ voi ford raptors hinh 6

Ông Anfre Scott cũng cho biết thêm: ‘‘Khả năng vốn có của chiếc Colorado Z71 là thực sự ấn tượng bởi vậy chúng tôi đã mở rộng phạm vi phụ kiện chính hãng của mình để tăng khả năng off-road cho chiếc xe. Được hỗ trợ với một danh sách dài những phụ kiện, khách hàng có thể tự tin rằng chiếc xe của mình không chỉ nhìn mạnh mẽ mà còn có thể hiện được khả năng của mình trong những môi trường khắc nghiệt nhất’’.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP