Khám phá Rezvani Tank Military Edition bọc thép giá gần 7 tỷ đồng

VOV.VN - Mẫu Rezvani Tank vốn là 1 “quái vật” đáng gờm, nay còn được tăng cường sức mạnh với phiên bản Military Edition mới.

Được thiết kế để chống đạn, phiên bản Tank Military Edition có lớp áo giáp Ballistic Level 7, có thể chống lại những vũ khí phổ biến cũng như súng trường cỡ lớn hơn sử dụng đạn 7,62x51 mm.
Vẫn chưa đủ ấn tượng? Chiếc SUV này còn được trang bị mặt nạ khí và bảo vệ chống bom.
Thiết kế tập trung vào việc bảo vệ, với lốp quân sự phẳng, các bộ đồ sơ cứu và hệ thống liên lạc giao tiếp an toàn với người bên ngoài xe.
Những tính năng khác bao gồm đèn nhấp nháy, bình nhiên liệu bọc Kevlar và “đèn chói” - có khả năng làm lóa mắt khiến kẻ tấn công mất phương hướng.
Để giúp đối phó với phần trọng lượng gia tăng, mẫu Military Edition được trang bị hệ thống treo gia cố.
Khách hàng cũng có thể đặt hàng động cơ tùy chọn Hellcat V8 siêu tăng áp 6.2 lít công suất 707 mã lực.
Tuy nhiên động cơ này tốn tới 65.000 USD (1,4 tỷ đồng), đắt hơn cả Dodge Challenger SRT Hellcat 2019 giá 58.650 USD (1,3 tỷ đồng) ra mắt mùa thu này.
Phương án tiết kiệm hơn chính là động cơ tiêu chuẩn - HEMI V8 6.4 lít công suất 500 mã lực.
Ngoài ra, Military Edition còn có thể được trang bị với gói off-road. Bao gồm bộ nâng 15,2 cm, sốc FOX và trục Dynatrac ProRock với khóa điện tử.
Mẫu Tank Military Edition có giá khởi điểm 295.000 USD (6,7 tỷ đồng), đắt hơn đáng kể so với mẫu xe gốc có giá 159.000 USD (3,6 tỷ đồng). Tuy nhiên, khách hàng có thể bọc thép B7 tùy chọn cho mẫu xe gốc với giá 97.000 USD (2,2 tỷ đồng).

Viết bình luận

Tin liên quan

Chiêm ngưỡng Rezvani Tank - chiếc SUV độc đáo, góc cạnh

VOV.VN - Chiếc SUV đầu tiên của Rezvani Motor được đặt tên là Tank, đi xa khỏi danh sách những chiếc xe thể thao thường thấy của hãng.

Xe cổ Porsche 959 Paris-Dakar có giá 3 triệu USD

VOV.VN - Chiếc xe đua hiếm có Porsche 959 Paris-Dakar từ năm 1985 sẽ được RM Sotheby đấu giá vào ngày 27/10 nhân kỉ niệm 70 năm Porsche bán hàng tại Atlanta

Bắt gặp phiên bản Mansory Mercedes S63 Signature Edition trên phố

VOV.VN - Mới đây, một chiếc S63 Signature Edition đã được bắt gặp ở Monaco, khi đang đỗ cạnh Porsche Cayenne và một siêu xe Ferrari.

Lộ diện hình ảnh Hyundai Elantra 2019 trước ngày ra mắt

VOV.VN - Những hình ảnh đầu tiên của Hyundai Elantra 2019 cho thấy sự thay đổi lớn về thiết kế của xe mang đến sự hầm hố và góc cạnh hơn.

Tin cùng chuyên mục